Người Nhện: Vũ Trụ Mới (2018) – Spider-Man: Into the Spider-Verse Trailer
Xem phim

Người Nhện: Vũ Trụ Mới (2018) – Spider-Man: Into the Spider-Verse

Spider-Man: Into the Spider-Verse

117 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Bob PersichettiPeter RamseyRodney Rothman

Diễn viên: Brian Tyree HenryHailee SteinfeldJake JohnsonJohn MulaneyKimiko Glenn…Lily TomlinLuna Lauren VelezMahershala AliShameik MooreZoë Kravitz

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới (2018) – Spider-Man: Into the Spider-Verse - HD - Thuyết Minh

Miles Morales là một thiếu niên ở New York đang phải vật lộn với trường học, bạn bè và trên hết là Người Nhện mới. Khi anh gặp Peter Parker, vị cứu tinh đầu tiên của New York, trong đa vũ trụ, Miles phải đào tạo để trở thành người bảo vệ mới cho thành phố của mình.

Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới) giới thiệu nhân vật chính mới – Người nhện Miles Morales và mở ra một Vũ trụ Người nhện với khả năng vô hạn, nơi có vô số Người nhện mang nhiều hình dạng khác nhau. Miles Morales (hay còn được gọi là Người nhện đen – Black Spider-Man) sở hữu sức mạnh tương tự như của Spider-Man nguyên thủy, bắt nguồn từ vết cắn của một con nhện được tạo ra bởi kẻ thù của Spider-Man, Norman Osborn, trong nỗ lực nhân đôi những khả năng phi thường đó. Tuy nhiên, không ai biết rằng cậu chính là Người Nhện, người anh hùng bí ẩn bảo vệ cho Brooklyn khỏi bọn trộm cướp. Trong lần gặp gỡ “tiền bối” Peter Parker, Miles Morales phát hiện ra thế giới mà cậu đang sống đang phải đối mặt với những kẻ thù mới đến từ một thực tại song song mang tên Spider-Verse. Liệu các Người Nhện có thể cứu lấy thế giới của mình? Người Nhện: Vũ Trụ Mới (2018) - Spider-Man: Into the Spider-Verse.
Nguồn

Hiển thị thêm...