Người Thợ May Ở Panama (2001) – The Tailor Of Panama Trailer
Xem phim

Người Thợ May Ở Panama (2001) – The Tailor Of Panama

The Tailor Of Panama

109 phút

Quốc gia: Ai-LenPhim Mỹ

Đạo diễn: John Boorman

Diễn viên: Brendan GleesonCatherine McCormackDaniel RadcliffeDavid HaymanGeoffrey RushHarold PinterJamie Lee CurtisLeonor VarelaLola BoormanPierce Brosnan…

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gây Cấn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Người Thợ May Ở Panama (2001) – The Tailor Of Panama - HD - VietSub

Phụ nữ đã được MI.6. Điểm yếu của đặc vụ Andy Osnard. Như hình phạt cho việc bị bắt gặp đang ngủ với người phụ nữ sai trái trong bài đăng cuối cùng của anh ta ở Tây Ban Nha, Andy bị rớt xuống dòng chảy toàn cầu của Panama như là nhiệm vụ tiếp theo của anh ta. Mặc dù không có gì xảy ra trên bề mặt, Panama vẫn được coi là có tầm quan trọng toàn cầu do kênh đào, với thứ gì đó luôn có thể làm rung chuyển con thuyền như lịch sử gần đây của chế độ tham nhũng của Manuel Noriega. Lời khuyên của cấp trên là đồng phạm với một trong số vài trăm công dân Anh sống ở đó để làm người cung cấp thông tin để trả lương. Người mà Andy chọn là Harry Pendel, một thợ may nam phù hợp với thông tin của Savile Row thông qua đối tác kinh doanh đã qua đời của ông, Arthur Braithwaite.

Sự lựa chọn này là do danh sách khách hàng của Harry, anh ta là thợ may của giới thượng lưu và quyền lực, bao gồm cả tổng thống Panama, người có thể coi anh ta như người bạn tâm giao "bartender" hay "thợ làm tóc", và bởi vì người vợ người Mỹ của anh ta, Louisa, làm việc trong một vị trí quản lý cấp cao trong chính quyền kênh. Nhưng điều có thể làm lung lay sự lựa chọn của Andy nhất là anh ta biết sự thật về Harry: rằng anh ta không chỉ không có thông tin về Savile Row, mà còn là một người cũ, Arthur Braithwaite là chú Benny của anh ta, cũng là một tội phạm, và mặc dù vậy cửa hàng may đo của anh ta làm kinh doanh tốt, anh ta đang chìm trong nợ nần từ một liên doanh nông nghiệp đã sai, không ai trong số này biết điều này Louisa biết. Như vậy, Harry không còn cách nào khác là phải hợp tác, khoản thanh toán từ Andy mà ít nhất là giúp anh thoát khỏi khoản nợ nông trại của mình.

Về phía, Harry cũng có một số mối liên hệ với những người tích cực làm việc trong phe đối lập chống lại Noriega: Mickie Abraxas, người đã quay sang chai để đối phó, và quản lý cửa hàng của Harry Marta, bên phải khuôn mặt của cô ấy cho thấy những vết sẹo vật lý của cuộc chiến đó, những vết sẹo dưới tay người của Noriega. Với việc Andy ngày càng gây áp lực lên Harry để cung cấp thông tin quan trọng, cuối cùng Andy cũng biết được rằng Harry chính phủ Panama đang lên kế hoạch bán kênh đào cho Trung Quốc. Thông tin này chính xác là những gì Andy đang tìm kiếm để đưa ra kế hoạch đạt được mục tiêu cuối cùng của mình với bài đăng về Panama này.

Hiển thị thêm...