Người Tổ Chức Hôn Lễ (2010) – Band Baaja Baaraat Trailer
Xem phim

Người Tổ Chức Hôn Lễ (2010) – Band Baaja Baaraat

Band Baaja Baaraat

139 phút

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Đạo diễn: Maneesh Sharma

Diễn viên: Andrew HofflandAnushka SharmaKanksha…Manish ChaudharyManit JouraManu Rishi ChadhaRanjit BatraRanveer SinghShena GamatSushil Dahiya

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Người Tổ Chức Hôn Lễ (2010) – Band Baaja Baaraat - HD - VietSub

Shruti (Anushka Sharma) là một cô gái 20 tuổi vô nghĩa từ một gia đình trung lưu ở Delhi. Tập trung và quyết tâm với những tham vọng định sẵn, mục tiêu trong cuộc sống của cô được đặt ra rất rõ ràng khi cô đến năm cuối đại học. Bittoo (Ranveer Singh), mặt khác, không có mục đích thực sự trong cuộc sống. Là một sinh viên đại học năm cuối của Đại học Delhi, anh ấy đã tận hưởng cuộc sống vui vẻ với bạn bè của mình, hầu như không phải trải qua các kỳ thi.

Một cuộc gặp gỡ tình cờ và không may mắn (hay như bạn gọi đó là định mệnh) đưa hai người họ đến với nhau trên một hành trình đầy biến động, nơi họ trở thành đối tác trong chính "Kế hoạch đám cưới ka bijness" của riêng họ. Tuy nhiên, các quy tắc rất rõ ràng: "Jisse vyapaar karo, usse kabhi na pyaar karo" (Đừng kết hợp kinh doanh với niềm vui). Cùng nhau, tình bạn và công việc của họ, bước vào những thăng trầm của đám cưới xa hoa ở Delhi. Và trong khi cố gắng tìm lại chính mình, Shruti và Bittoo khám phá nhau và nhận ra rằng trong quá trình hành trình của mình, hãy hủy bỏ quy tắc của ban nhạc ki bajegi.

Hiển thị thêm...