Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world
Xem phim

Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world

洪兴仔之江湖大风暴

97 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Chen XiaochunLi RuotongLiang Chaowei

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động, Phim Tội Phạm

0/ 5 0 lượt
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim

Phim Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world - HD - Thuyết Minh

“Dazai Hongxing, Sizai Dongxing” là một câu nói đã được lưu truyền trong một thời gian dài. Ông chủ của Hong Xing, Hong Sheng và con trai Hong Fei ( Liang Chaowei ) đã có mâu thuẫn với con trai mình trong nhiều năm, và Fei luôn lo lắng về điều này vì Hong Sheng đã từ bỏ mạng sống của vợ và con gái mình để cứu anh em của mình.
Xiaochun ( Trần Tiểu Xuân ) là thuộc hạ của A B. Lúc giết người luôn to tiếng nhưng rất can đảm, lại là một người ngưỡng mộ của Fei, một lần Xiaochun bị đuổi bởi thiếu gia của sao Đông Băng A Bảo. và rác trong cuộc chiến với Ngôi sao phương Đông . Giết, may mắn thay, Fei đã đi qua và giải cứu Xiaochun. Xiaochun đã rất hào hứng khi được gặp thần tượng và giới thiệu em gái Xiaotong ( Li Ruotong ) với Fei trong một cuộc đua .
Tống là phóng viên của một tờ báo, thông minh, hoạt bát, rất tò mò chuyện sông hồ nên rất quan tâm đến Phi, trong quá trình tiếp xúc, hai người dần nảy sinh tình cảm. Vào đêm khi Hong Shengjin bồn rửa tay, Dong Xing đã giúp mọi người khiêu khích và yêu cầu Hong Sheng giao Xiaochun, người đã làm Abao bị thương. và con trai đã chiến đấu vì lợi ích của năm đó. Vấn đề lại mâu thuẫn và Fei tức giận bỏ đi. Dongxing Gang đã gửi đá lăng mộ của Hong Jiazu tại bữa tiệc, và Hong Sheng tức giận vì mạch máu của mình bị vỡ và gây ra đột quỵ.
Dưới sự thuyết phục của Fei Zaitong, anh đã làm hòa với cha mình, nhưng người của Dong Xing không chịu để Fei và những người khác đi, hơn nữa, anh cả của Xiaochun, A B, đã phản bội Hong Xing và bí mật bay trong trận chiến khốc liệt giữa Fei và Dong Xing. Sau khi Ah B và Dong Xing của Zhiwei âm mưu bay, họ đã giết ông chủ của Dong Xing và đổ tội cho Yu Fei, khiến hai bên đánh nhau, cuối cùng, với sự giúp đỡ của A Bảo và CIA, Fei đã vạch trần âm mưu của Ah B và Zhiwei, và để dọn cửa, He đã có một cuộc chiến đẫm máu với Ah B, người đã dạy anh cách sử dụng kiếm. Liệu cuối cùng Fei có thể chiến thắng? Liệu anh và Tong có thể ở bên nhau?

xem phim Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world vietsub, phim 洪兴仔之江湖大风暴 vietsub, xem Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 洪兴仔之江湖大风暴 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world tap cuoi, 洪兴仔之江湖大风暴 tron bo, Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world fullphim, Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world netflix, Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world wetv, Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world phimmoi, Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world youtube, Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world dongphym, Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world vieon, Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world motphim, motphjm, Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world full hd, 洪兴仔之江湖大风暴 online, Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world Thuyết Minh, Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world Vietsub, Người Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Tử – Giang Hồ Đại Phong Bạo (1996) – Young and Dangerous: War of the Under world Lồng Tiếng

Mở rộng...