Người Vợ Đanh Đá (2014) – Lady Sour
Xem phim

Người Vợ Đanh Đá (2014) – Lady Sour

醋娘子

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 CuốiTập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Alice ChanEliza SamHim LawJade LeungMyolie WuRon Ng

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Lịch Sử

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Người Vợ Đanh Đá (2014) – Lady Sour - HD - Thuyết Minh

Cho Ching (Myolie Wu) và mẹ cô, Bai Yuet (Gigi Wong) đã trên đường trong nhiều năm qua như các bác sĩ. Trên một trong những chuyến đi của họ, Chợ Ching gặp Gai Chun (Ngô Trác Hy), người được chẩn đoán mắc một tình trạng da, và người bạn của mình tốt, Chin Tun (Luật Ngài).

Rơi vào tình yêu với Chin Tun ngay từ cái nhìn đầu tiên, Chợ Ching được thiết lập trên có Chin Tun trở lại cảm xúc của mình và kết hôn với anh ta. Tuy nhiên, Chợ Ching gặp nhiều trở ngại trong khi cô đang theo đuổi Chin Tun.

Tuy nhiên, chị Chin Tun của, Chin Sheung (Alice Chan) nỗ lực để phá hoại mối quan hệ của cặp đôi này khi cô phát hiện ra rằng Cho Ching là con gái của kẻ thù của mình, Bai Yuet.

Cuối cùng, Chợ Ching kết hôn với Chin Tun. Không lâu sau khi cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng, Chợ Ching phát hiện ra rằng chồng cô là trong tình yêu với người giúp việc gia đình, San Cha (Eliza Sam). Bởi vì phù hợp Chợ Ching, Chin Tun và San Cha kết thúc chi tiêu cùng nhau đêm. Sau khi nghe ý định kết hôn San Cha và đưa cô vào trong gia đình như một người thiếp Chin Tun của, ghen tuông và giận dữ Cho Ching trở nên ngoài tầm kiểm soát.

Trong khi Cho Ching đang gặp vấn đề hôn nhân, mẹ cô đang bị kết tội giết chồng và kết án tử hình. Sợ có uy tín của họ bị hoen ố vì mẹ Cho Ching, yêu cầu gia đình Chin rằng Cho Ching cắt mọi quan hệ với Bai Yuet. Cho Ching phát hiện ra rằng cô là “có thai” khi Chin Tun cố gắng ly dị

Tên Thay Thế:
Vinegar Lady ,

Hiển thị thêm...