Người Vô Danh Tính (2010) – The Man from Nowhere Trailer
Xem phim

Người Vô Danh Tính (2010) – The Man from Nowhere

아저씨

119 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Jeong-beom Lee

Diễn viên: Hee-won KimHyo-seo KimJong-pil LeeSae-ron KimSeong-oh KimSu-ryun Baek…Tae-Hoon Kim…Thanayong WongtrakulWon BinYoung-chang Song

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Người Vô Danh Tính (2010) – The Man from Nowhere - HD - VietSub

Sát Thủ Vô Danh - Một cựu đặc vụ CHA Tae-shik kết nối duy nhất với phần còn lại của thế giới là một cô bé, So-mi, sống gần đó. Mẹ cô, Hyo-jeong buôn lậu ma túy từ một tổ chức buôn bán ma túy và giao cho Tae-shik sản phẩm, mà không cho anh biết. Những kẻ buôn người phát hiện ra cô ta buôn lậu và bắt cóc cả Hyo-jeong và So-mi. Băng đảng hứa sẽ thả họ nếu Tae-shik giao hàng cho họ, tuy nhiên thực sự đó là một âm mưu lớn hơn để loại bỏ một kẻ cầm đầu đường dây ma túy. Khi phát hiện ra xác chết của Hyo-jeon, Tae-shik nhận ra rằng cuộc sống của So-mi cũng có thể gặp nguy hiểm. Tae-shik trở nên tức giận trước viễn cảnh rằng So-mi có thể đã chết và chuẩn bị cho một trận chiến, khiến cuộc sống của anh gặp nguy hiểm.

Sau một bi kịch, sát thủ chuyên nghiệp Cha Tae Shik rửa tay gác kiếm, lui về ở ẩn. Người duy nhất trò chuyện với anh là cô bé hàng xóm So Mi. Tuy nhiên, mẹ của So Mi lại dính dáng đến 1 đường dây buôn ma túy, cô bé bị bắt cóc. Cha Tae Shik buộc phải lao vào nguy hiểm giải cứu So Mi. Nhưng liệu Cha Tae Shik có cứu được cô bé? Những nguy hiểm nào đang chờ đợi anh?

Hiển thị thêm...