Nguy Hiểm Cận Kề: Trận Đánh Long Tân (2019) – Danger Close: The Battle of Long Tan Trailer
Xem phim

Nguy Hiểm Cận Kề: Trận Đánh Long Tân (2019) – Danger Close: The Battle of Long Tan

Danger Close: The Battle of Long Tan

118 phút

Quốc gia: Úc

Đạo diễn: Kriv Stenders

Diễn viên: Aaron GlenaneAlexander EnglandLuke BraceyMojean AriaRichard Te AreRyan Hance…Sean McCarthyToby BlomeTravis FimmelUli Latukefu

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Chính Kịch, Phim Chính Trị, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Nguy Hiểm Cận Kề: Trận Đánh Long Tân (2019) – Danger Close: The Battle of Long Tan - HD - VietSub

Chiến tranh Việt Nam, 1966. Úc và New Zealand gửi quân đến hỗ trợ Hoa Kỳ và Nam Việt Nam trong cuộc chiến chống lại miền Bắc cộng sản. Những người lính là những người đàn ông rất trẻ, tân binh và tình nguyện viên chưa bao giờ tham gia vào một trận chiến. Vào ngày 18 tháng 8, các thành viên của Công ty Delta sẽ phải đối mặt với nỗi kinh hoàng thực sự của một trận chiến tàn nhẫn giữa những cây của một đồn điền cao su có tên Long Tân. Họ chỉ có một trăm. Kẻ thù là một làn sóng con người sẵn sàng để tiêu diệt chúng.

Nam Việt Nam, chiều muộn ngày 18 tháng 8 năm 1966 - trong ba tiếng rưỡi, trong cơn mưa như trút nước, giữa bùn và cây đổ nát của một đồn điền cao su tên là Long Tân, Thiếu tá Harry Smith và công ty phân tán của 108 người trẻ và hầu hết thiếu kinh nghiệm Các binh sĩ Úc và New Zealand đang chiến đấu cho cuộc sống của họ, nắm giữ một lực lượng quân địch áp đảo gồm 2.500 trận chiến đã làm cứng lực lượng của quân đội Việt Cộng và quân đội Bắc Việt. Khi hết đạn, thương vong của họ và quân địch tập trung tấn công cuối cùng, mỗi người bắt đầu tìm kiếm câu trả lời của riêng mình - và sức mạnh để chiến thắng một tương lai không chắc chắn với danh dự, sự kiên quyết và lòng can đảm. Trận chiến Long Tân là một trong những trận chiến tàn khốc và quyết định nhất trong lịch sử ANZAC, kiếm được cả trích dẫn của Đơn vị Tổng thống Hoa Kỳ và Nam Việt Nam cho sự hào hiệp cùng với nhiều giải thưởng cá nhân. Nhưng không phải trước 18 người Úc và hơn 245 người Việt Nam bị giết.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...