Nhà Ngoại Giao Lỗi Lạc (2020) – Sergio Trailer
Xem phim

Nhà Ngoại Giao Lỗi Lạc (2020) – Sergio

Sergio

118 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Greg Barker

Diễn viên: Ana de ArmasBradley WhitfordBrían F. O'ByrneClarisse Abujamra…Clemens SchickGarret DillahuntPedro HossiSahajak BoonthanakitWagner MouraWill Dalton

Thể loại: Phim Chính Kịch

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Nhà Ngoại Giao Lỗi Lạc (2020) – Sergio - HD - VietSub - Thuyết Minh

Hấp dẫn và phức tạp, Sergio Vieira de Mello (Wagner Moura) đã dành phần lớn sự nghiệp của mình như một nhà ngoại giao hàng đầu của Liên Hợp Quốc làm việc trong các khu vực bất ổn nhất thế giới, khéo léo điều hướng các thỏa thuận với các tổng thống, các nhà cách mạng và tội phạm chiến tranh để bảo vệ cuộc sống của những người bình thường. Nhưng ngay khi anh sẵn sàng cho một cuộc sống đơn giản hơn với người phụ nữ anh yêu (Ana de Armas), Sergio nhận một nhiệm vụ cuối cùng - ở Baghdad, mới rơi vào hỗn loạn sau cuộc xâm lược của Hoa Kỳ.

Nhiệm vụ này có nghĩa là ngắn gọn, cho đến khi một vụ nổ bom làm cho các bức tường của trụ sở Liên Hợp Quốc sụp đổ theo nghĩa đen của anh ta, gây ra một cuộc đấu tranh sinh tử hấp dẫn. Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật, SERGIO là một bộ phim truyền hình tập trung vào một người đàn ông bị đẩy đến giới hạn về thể chất và tinh thần khi anh ta buộc phải đối đầu với những lựa chọn gây chia rẽ của chính mình về tham vọng, gia đình và khả năng yêu thương.

Hiển thị thêm...