Nhật Xưa Cũ Ấy (1953) – Tokyo Story Trailer
Xem phim

Nhật Xưa Cũ Ấy (1953) – Tokyo Story

東京物語

136 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Yasujirô Ozu

Diễn viên: Chieko HigashiyamaChishû RyûEijirô TônoHaruko SugimuraKuniko MiyakeKyôko KagawaNobuo NakamuraSetsuko HaraShirô Ôsaka…Sô Yamamura

Thể loại: Phim Chính Kịch

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Nhật Xưa Cũ Ấy (1953) – Tokyo Story - HD - VietSub

Cặp vợ chồng già Shukishi và Tomi Hirayama sống ở ngôi làng nhỏ ven biển Onomichi, Nhật Bản với cô con gái út, giáo viên Kyoko Hirayama. Ba đứa trẻ trưởng thành còn sống sót khác của chúng, những người mà chúng chưa từng thấy trong một thời gian dài, sống ở Tokyo hoặc Osaka. Do đó, Shukishi và Tomi đưa ra quyết định đơn phương là có một chuyến thăm kéo dài ở Tokyo với con cái, bác sĩ nhi khoa Koichi Hirayama và người đẹp Shige Kaneko và gia đình tương ứng của họ (bao gồm hai cháu). Quá cảnh, họ dừng chân bất ngờ ở Osaka và ở cùng với đứa con trai khác, Keiso Hirayama. Tất cả con cái của họ coi chuyến thăm là một nghĩa vụ hơn là mong muốn, mỗi người cố gắng tìm ra những việc cần làm với cha mẹ trong khi họ tiếp tục với cuộc sống hàng ngày của chính họ. Tại một thời điểm, họ thậm chí quyết định đưa bố mẹ đi đến một khu nghỉ mát rẻ tiền tại Atami Hot Springs thay vì dành thời gian cho họ. Con đẻ duy nhất có nỗ lực phối hợp trong chuyến đi này là Noriko Hirayama, con dâu góa của họ, có chồng, Shoji Hirayama, đã bị giết 8 năm trước trong chiến tranh. Sau kỳ nghỉ, mỗi đứa trẻ đi đến một số kết luận về hành vi chung của chúng đối với cha mẹ, không chỉ trong chuyến đi này mà trong suốt cuộc đời trưởng thành của chúng. Đối với một số người, nhận thức này có thể đến quá muộn.

Shukishi và vợ già, Tomi, thực hiện hành trình dài từ ngôi làng nhỏ ven biển của họ để thăm những đứa trẻ trưởng thành của họ ở Tokyo. Con trai lớn của họ, Koichi, một bác sĩ, và con gái của họ, Shige, một thợ làm tóc, không có nhiều thời gian dành cho cha mẹ già của họ, và vì vậy, nó rơi vào Noriko, góa phụ của đứa con trai nhỏ của họ đã bị giết trong chiến tranh. , để giữ cho công ty của cô ấy.

Hiển thị thêm...