Nhóc Trùm (2017) – The Boss Baby Trailer
Xem phim

Nhóc Trùm (2017) – The Boss Baby

The Boss Baby

97 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Tom McGrath

Diễn viên: Alec BaldwinConrad VernonEric Bell Jr.…James McGrathJimmy KimmelLisa KudrowMiles BakshiSteve BuscemiTobey MaguireViviAnn Yee

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài, Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Nhóc Trùm (2017) – The Boss Baby - HD - Thuyết Minh

Một câu chuyện về việc em bé mới chào đời ảnh hưởng đến một gia đình như thế nào, được kể theo quan điểm của một người kể chuyện thú vị không đáng tin cậy, một đứa trẻ 7 tuổi giàu trí tưởng tượng tên là Tim.

Tim Templeton, bảy tuổi, luôn có một trí tưởng tượng hoạt động quá mức - và trong bảy năm qua - cuộc sống luôn là những trái đào cho anh, nhận được tất cả tình yêu và tình cảm từ cha mẹ chăm sóc của anh. Tuy nhiên, sau sự xuất hiện của Boss Baby, một người anh em mới bất ngờ mặc bộ đồ đen hoàn chỉnh với cà vạt và cặp sách, Tim sẽ không còn là trung tâm của sự chú ý nữa, vì anh chị em mạnh mẽ chiếm lấy toàn bộ ngôi nhà, cướp đi của anh ta Tất cả quan tâm, từng chút một. Tuy nhiên, ngay sau đó, Tim và ông chủ mới trong tã sẽ cần gạt sự khác biệt sang một bên và gia nhập lực lượng, vì một kế hoạch lén lút liên quan đến người đứng đầu Puppy Co. đe dọa sẽ làm nghiêng cán cân sức mạnh đối với các nhân vật phản diện lông xù đáng yêu của họ, chưa kể rằng Hội nghị thú cưng tiếp theo chỉ trong hai ngày. Anh em, nhanh lên. Nhóc Trùm (2017) - The Boss Baby.

Nguồn

Hiển thị thêm...