Những Câu Chuyện Tình (2000) – Mohabbatein Trailer
Xem phim

Những Câu Chuyện Tình (2000) – Mohabbatein

मोहब्बतें

216 phút

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Đạo diễn: Aditya Chopra

Diễn viên: Aishwarya Rai BachchanAmitabh BachchanAnupam Kher…Jimmy SheirgillJugal HansrajKim SharmaPreeti JhangianiShah Rukh KhanShamita ShettyUday Chopra

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Những Câu Chuyện Tình (2000) – Mohabbatein - HD - VietSub

Sáu sinh viên trẻ hoạt bát, hoạt bát đến học tại Gurukul của mình. Họ làm điều cấm. Họ yêu nhau. Các tộc trưởng bị xúc phạm. Đôi tình nhân cảm thấy bất lực. Dần dần họ bắt đầu chấp nhận rằng mối quan hệ của họ có lẽ đã bị hủy hoại ngay từ đầu. Ngay sau đó bước vào vị cứu tinh của họ dưới hình thức một giáo viên âm nhạc.

Người chiến thắng giải thưởng quốc gia, MOHABBATEIN của Yash Chopra và Aditya Chopra là một bộ phim miêu tả cuộc chiến giữa tình yêu và nỗi sợ hãi - Cuộc chiến giữa hai người đàn ông bướng bỉnh và niềm tin đối nghịch của họ. Raj Aryan (Shahrukh Khan), người đại diện cho tình yêu, anh sẽ đi đến bất kỳ thời gian nào cho nó. Narayan Shankar (Amitabh Bachchan) - được bầu chọn là ngôi sao Thiên niên kỷ trong các cuộc thăm dò của BBC) một người kỷ luật nghiêm khắc với tư cách là người đứng đầu viện giáo dục uy tín nhất Ấn Độ, người đứng trước nỗi sợ hãi, ông tin rằng tình yêu dẫn đến nỗi đau và sự yếu đuối. Đó cũng là câu chuyện về 3 thanh niên nam nữ phải học cách làm theo trái tim của họ chống lại tất cả các tỷ lệ cược và kết quả của câu chuyện tình yêu của họ sẽ quyết định những gì cuối cùng sẽ chiến thắng. .. yêu hay sợ.

Hiển thị thêm...