Những Cô Gái Phần 4 (2019) – Cable Girls Season IV Trailer
Xem phim

Những Cô Gái Phần 4 (2019) – Cable Girls Season IV

Cable Girls 4

50 phút

Đang phát: Tập 8/8

Tập mới nhất: Tập 08 Cuối Tập 07Tập 06

Quốc gia: Tây Ban Nha

Diễn viên: Ana FernándezAna PolvorosaÁngela Cremonte…Blanca SuárezConcha VelascoMaggie CivantosMartiño RivasNadia de SantiagoNico RomeroYon González

Thể loại: Phim Chính Kịch

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Những Cô Gái Phần 4 (2019) – Cable Girls Season IV - HD - VietSub

Sự nghiệp chính trị mới của Carlota gặp phải một trở ngại lớn khi Marga đau khổ. Trong khi đó, Lidia trở lại làm việc và Angeles đưa ra một ý tưởng cho cô ấy. Khi trí nhớ của cô ấy bắt đầu quay trở lại, bạn bè của Carlota cố gắng xóa tên cô ấy. Angeles bắt đầu dạy các lớp học. Kẻ thù cũ của Lidia trở lại, Lidia và Carlos tranh cãi về việc điều trị y tế của một người thân yêu. Óscar đã có một khám phá gây sốc về Dulce. Marga hiểu sếp hơn.

Với tương lai của Carlota có vẻ nguy hiểm, Óscar bắt đầu ngụy tạo bằng chứng để đưa cô ra khỏi nhà tù. Một bác sĩ khác mang đến cho Lidia niềm hy vọng mới. Những người bạn bắt đầu lên kế hoạch giải thoát Óscar khỏi nhà tù và Marga quay sang tìm Pablo để được hỗ trợ. Carlos rất ngạc nhiên trước tình trạng của bạn mình, còn Carlos thì tạo ra một trò lừa dối trong khi Carlos tiếp tục giữ Lidia trong bóng tối. Carlota cố gắng tuyệt vọng để thoát khỏi kẻ bắt giữ cô.

Hiển thị thêm...