Những Con Quỷ Của Da Vinci 2 (2014) – Da Vinci’s Demons Season II Trailer
Xem phim

Những Con Quỷ Của Da Vinci 2 (2014) – Da Vinci’s Demons Season II

Da Vinci's Demons Season II

59 phút

Đang phát: Tập 10/10

Tập mới nhất: Tập 10 CuốiTập 09Tập 08

Quốc gia: Phim Mỹ

Diễn viên: Blake RitsonDavid Schofield…Elliot CowanEros VlahosGregg ChillinHera HilmarJames FaulknerLara PulverLaura HaddockTom Riley

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Những Con Quỷ Của Da Vinci 2 (2014) – Da Vinci’s Demons Season II - HD - VietSub

Leonardo và Lorenzo đấu tranh để thoát khỏi lực lượng của Riario khi Florence rơi vào hỗn loạn. Lorenzo quay trở lại cung điện với sự giúp đỡ của Da Vinci. Riario tiếp tục hành trình. Người Pazzis bị treo cổ vì âm mưu của họ. Giáo hoàng Sixtus ra vạ tuyệt thông cho Florence. Lucrezia nghĩ ra một kế hoạch để gặp lại người cha đang bị giam cầm của mình. Da Vinci cố gắng lấy tàu của Công tước Alfonso.

Leonardo và Riario thấy rằng việc vào Vault of Heaven không dễ dàng như họ có thể mong đợi. Trong khi đó, Lorenzo bị lôi kéo vào các trò chơi của Ferrante và Lucrezia gặp Turk. Leonardo đoàn tụ với Riario và Nico ở Thế giới mới. Lorenzo cố gắng cứu Florence với sự giúp đỡ của một ngọn lửa cũ. Clarice đấu tranh để giữ quyền kiểm soát Ngân hàng Medici. Lorenzo chiến đấu để tồn tại. Leonardo tìm ra những bí mật mới bằng cách đi vào Cánh cửa thiên đường. Tính mạng của Clarice đang gặp nguy hiểm. Mối tương giao đi vào Vault of Heaven, nơi chứa đựng nhiều bí ẩn và lừa dối. Lucrezia đến đích, gặp ai đó trên đường đi.

Hiển thị thêm...