Những Con Quỷ Của Da Vinci 3 (2015) – Da Vinci’s Demons Season III Trailer
Xem phim

Những Con Quỷ Của Da Vinci 3 (2015) – Da Vinci’s Demons Season III

Da Vinci's Demons Season III

59 phút

Đang phát: Tập 10/10

Tập mới nhất: Tập 10 CuốiTập 09Tập 08

Quốc gia: Phim Mỹ

Diễn viên: Blake RitsonDavid Schofield…Elliot CowanEros VlahosGregg ChillinHera HilmarJames FaulknerLara PulverLaura HaddockTom Riley

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Những Con Quỷ Của Da Vinci 3 (2015) – Da Vinci’s Demons Season III - HD - VietSub

Leonardo và các đồng minh buộc phải rút lui khi Đế chế Ottoman tấn công thành phố Otranto. Leonardo và những người bạn phải giúp những người sống sót thoát khỏi thành phố. Vanessa phải giúp Signori quyết định số phận của Florence. Giáo hoàng Sixtus tiếp tục gây dựng một đội quân cho cuộc Thập tự chinh của mình. Clarice tiếp tục tìm kiếm Carlo. Leonardo điều tra một vụ giết người kinh hoàng có thể khiến Mê cung bị bại lộ. Việc Carlos cố gắng lập trình để Leonardo trở thành "một" với Mê cung khiến anh lạc vào một thực tế thay thế có thể đe dọa đến tính mạng.

Một Leonardo hoang tưởng trở nên xa lánh bạn bè của mình, trong khi Lucrezia đang gặp nguy hiểm tìm kiếm cách để sửa đổi tội lỗi trong quá khứ. Riario chiến đấu với những con quỷ bên trong của chính mình. Leonardo đang đấu tranh với ý thức của mình - liệu anh ta là một nhà phát minh khai sáng hay chỉ là một nhà phát minh ra vũ khí hủy diệt hàng loạt? Lucrezia đã tìm ra sự thật khó hiểu về đồng minh cũ của mình. Các thành phố đang sụp đổ để hình thành cuộc Thập tự chinh và Leonardo đang tìm kiếm giải pháp để đảo ngược nó. Lorenzo đã trở lại nhưng trải nghiệm dày đặc đã thực sự khiến anh trở thành một bạo chúa.

Hiển thị thêm...