Những Kẻ Khốn Khổ (20190 – Les misérables Trailer
Xem phim

Những Kẻ Khốn Khổ (20190 – Les misérables

Les Misérables

104 phút

Quốc gia: Pháp

Đạo diễn: Ladj Ly

Diễn viên: Al-Hassan LyAlexis ManentiAlmamy KanoutéDamien BonnardDjebril ZongaIssa PericaLuciano Lopez…Nizar Ben FatmaRaymond LopezSteve Tientcheu

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gây Cấn, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Những Kẻ Khốn Khổ (20190 – Les misérables - HD - VietSub

Thiếu tướng Stéphane Ruiz là một cảnh sát trẻ và nhiệt tình, người chuyển đến Paris để gần gũi hơn với đứa con trai nhỏ của mình sau khi ly dị vợ. Làm việc tại vùng ngoại ô nghèo khó của Montfermeil, ở quận 93, nơi Victor Hugo đã viết cuốn tiểu thuyết nổi tiếng năm 1862 "Những kẻ khốn khổ", Ruiz tham gia Lữ đoàn chống tội phạm địa phương, được ghép đôi với các cựu chiến binh nhưng vô đạo đức Chris và Gwada, người bị buộc tội nhiệm vụ đào tạo Ruiz về cách làm việc của Montfermeil và mọi người gặp nhau. Tuy nhiên, ngày đầu tiên của anh ta ở Montfermeil xoắn xuýt khi chủ sở hữu của một rạp xiếc và người đàn ông của anh ta gặp trùm ma túy Le Maire ("Thị trưởng") tuyên bố cho một con sư tử con bị đánh cắp vài giờ trước, đổ lỗi cho anh ta bởi vụ trộm. Tránh một cuộc chiến giữa Le Maire và chủ rạp xiếc, ba cảnh sát tuần tra trên mui xe tìm kiếm con vật, biết rằng một đứa trẻ gặp rắc rối tên Issa là kẻ trộm, đã đánh cắp để lấy nó làm thú cưng. Nhưng khi Ruiz, Chris và Gwada tìm thấy Issa để phục hồi sư tử con, bạn bè của Issa cố gắng giải thoát anh ta khỏi cảnh sát.

Với tình huống ngoài tầm kiểm soát, Gwada bắn một quả bóng cao su ngay khi Issa cố gắng trốn thoát và đánh vào mặt anh ta, ngay lúc tất cả họ nhận ra rằng một máy bay không người lái của một cậu bé tên Buzz đã ghi lại tất cả sự việc. Tuần tra xung quanh, Chris và Gwada xác định Buzz và bắt đầu một vụ truy tố để bắt anh ta sau khi biết rằng thẻ của drone đã biến mất. Trốn ở tầng dưới, Buzz trốn thoát khỏi Chris và chạy đến xin tị nạn với Salah, chủ sở hữu của Kebab và lãnh đạo của mỗi lần anh em Hồi giáo mạnh mẽ hơn trong mui xe. Trong khi bạn bè của Issa chạy đến để tư vấn cho Le Maire về máy bay không người lái và hồ sơ, Ruiz, Chris và Gwada di chuyển nơi Le Pince ("The Kẹp"), chủ sở hữu của một quán bar ngoài đối thủ của Le Maire và đối tác của Chris, tìm kiếm sự giúp đỡ , cùng lúc đó, Ruiz đến một hiệu thuốc để chữa lành vết thương của Issa. Nhưng khi một cảnh báo tự tin về vị trí của Buzz, Le Maire, cảnh sát và Le Pince gặp nhau cùng lúc tại địa phương của Salah yêu cầu bồi thường bằng thẻ, không đo lường hậu quả của hành vi của họ.

Hiển thị thêm...