Những Kẻ Quấy Rối (2009) – De Dana Dan Trailer
Xem phim

Những Kẻ Quấy Rối (2009) – De Dana Dan

De Dana Dan

162 phút

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Đạo diễn: Priyadarshan

Diễn viên: Aditi Govitrikar…Akshay KumarJohnny LeverKatrina KaifManoj JoshiParesh RawalRajpal YadavSameera ReddySunil ShettyTinnu Anand

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Những Kẻ Quấy Rối (2009) – De Dana Dan - HD - VietSub

Hai người đàn ông gặp may mắn cố gắng bắt cóc con chó của một nữ doanh nhân giàu có để đòi tiền chuộc khổng lồ từ cô. Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ khi con chó mất tích.

Giáo dục của Nitin Bankar có trụ sở tại Singapore đã được trả bởi người chủ của anh ta, Kuljeet Kaur, và anh ta, sau khi cha anh ta qua đời, làm việc như một người hầu gái không được trả lương cho cô ta cho đến khi anh ta trả hết bất cứ thứ gì cô ta đã bỏ ra. Anh ta yêu Anjali Kakkad tuyệt đẹp nhưng cha cô từ chối đồng ý cho liên minh này. Tuyệt vọng để thoát khỏi tình huống này, Nitin cố gắng tự tử, mặc dù vô ích, và sau đó thực hiện một kế hoạch bắt cóc thú cưng của Kuljeet, Mulowder, yêu cầu một khoản tiền chuộc khổng lồ, và sau đó kết hôn với Anjali. Anh ta tìm kiếm sự giúp đỡ từ người giao hàng chuyển phát nhanh không kém, Ram Mishra, người muốn cưới Manpreet Oberoi cao và xinh đẹp, và cả hai đặt phòng tại Pan Pacific Hotel. Tuy nhiên, Luật Murphy và một loạt các nhân vật các loại tham gia - dẫn đến sự hỗn loạn vui nhộn và không thể kiểm soát.

Hiển thị thêm...