Những Người Bạn (2016) – House of Spirits
Xem phim

Những Người Bạn (2016) – House of Spirits

一屋老友記

45 phút

Đang phát: Tập 31/31

Tập mới nhất: Tập 31 CuốiTập 30Tập 29

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Bobby Au YeungBowie WuHelena LawJoyce TangLau KongNancy Wu

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài, Phim Siêu Nhiên

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Những Người Bạn (2016) – House of Spirits - HD - Thuyết Minh

Khi cha Bou Foon qua đời từ một chờ đợi trái tim tan vỡ vì con đã trưởng thành của mình để trở về nhà ăn tối, Foon hứa sẽ thực hiện ước nguyện cuối cùng của cha mình trong việc chữa gia đình cãi nhau vào nhau. cha Bou của đã được yêu cầu trong di chúc của mình rằng tất cả trong số họ phải sống chung với nhau ở nhà tóm tắt của mình cho chín tháng trước khi họ có thể bán nó. Tại none đầu tiên của anh chị em Foon của, Bou Yan, Anthony Bou, và Bou Yee đã đồng ý di chuyển theo cùng cho đến khi họ phát hiện ra bao nhiêu đơn vị căn hộ cha quá cố của họ là có giá trị.

Bou Foon, lâu đời nhất của anh chị em Bou, đã không được tôn trọng bởi anh chị em trẻ hơn anh khi anh đã bước ra trên gia đình khi anh còn nhỏ. Ông đã quyết định tìm kiếm sự tự do của mình và làm việc của riêng mình thay vì giúp đỡ gia đình ông ra. Sau cái chết của cha mình, cuối cùng ông hiểu những lời của cha mình - "Một bó đũa mạnh sau đó một đũa". Vào ngày đầu tiên của việc di chuyển đến căn hộ của cha mình, Foon một cách bí ẩn gặp một cặp vợ chồng già Bak Wah và vợ ông Yi Lan, xem truyền hình trên chiếc ghế của mình khi ông mở một ô cổ bụi bặm. Cặp đôi này tuyên bố sống bên cạnh anh ta. Foon bắt đầu để thông báo một cái gì đó kỳ lạ về cặp vợ chồng khi ông và cháu gái trẻ của mình dường như là người duy nhất có thể nhìn thấy các cặp vợ chồng và những người hàng xóm nói với ông đơn vị căn hộ bên cạnh ông đã bị bỏ hoang trong nhiều năm.

Foon nhận ra rằng Baks là bóng ma khi nhìn thấy Bak Wah nhảy ra khỏi tòa nhà để lấy chiếc đồng hồ cổ của mình và xuất hiện lại đằng sau Foon mà không một vết trầy xước. Foon gặp một chứng nhận thợ điện Chu Chan-chan khi cô approachee ông ở giữa đêm sau khi biết tòa nhà của ông đã sợ hãi vì một vụ cháy do sự cố về điện. Foon ngăn chặn, Chan-chan tắt sau khi suy nghĩ của cô ước tính giá cho công việc sửa chữa đã quá chi phí, nhưng cô đã thuê sau bởi Yan cũng là một bạn học cũ của Chan-chan.

Hiển thị thêm...