Những Người Phụ Nữ Nhỏ Bé (2019) – Little Women Trailer
Xem phim

Những Người Phụ Nữ Nhỏ Bé (2019) – Little Women

Little Women

135 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Greta Gerwig

Diễn viên: Bob OdenkirkEliza ScanlenEmma WatsonFlorence PughJames NortonLaura DernLouis Garrel…Saoirse RonanTimothée ChalametTracy Letts

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Những Người Phụ Nữ Nhỏ Bé (2019) – Little Women - HD - VietSub

Trong những năm sau Nội chiến, Jo March (Saoirse Ronan) sống ở thành phố New York và kiếm sống bằng nghề viết văn, còn chị gái Amy March (Florence Pugh) học hội họa ở Paris. Amy có cơ hội gặp gỡ Theodore "Laurie" Laurence (Timothée Chalamet), một người yêu thời thơ ấu đã cầu hôn Jo, nhưng cuối cùng đã bị từ chối. Anh chị em lớn nhất của họ, Meg March (Emma Watson), đã kết hôn với một giáo viên, trong khi cô em gái nhút nhát Beth (Eliza Scanlen) phát triển một căn bệnh tàn khốc khiến gia đình trở lại với nhau.

Bộ phim kể về câu chuyện gia đình March ở Concord, bang Massachussette, trong cuộc nội chiến. Người cha ra ngoài mặt trận, ở nhà chỉ còn Marmee cùng bốn cô con gái: Meg- cô chị cả rất "người lớn", Jo - cô em thứ hai nghịch ngợm như con trai và mơ ước trở thành một nhà văn trong tương lai, Beth- cô em thứ ba yếu đuối và dịu dàng và Amy- cô em út điệu đàng và rất có tài hoạ sĩ. Họ kết bạn với cậu con trai Laurie nhà bên và đã cùng nhau có những tháng ngày vất vả nhưng thật hạnh phúc. Rồi nhiều đổi thay đã diễn ra trong gia đình March, mỗi người đi một phương, nhưng cuối cùng họ đều nhận ra rằng: gia đình là nơi bình yên và đẹp đẽ nhất trong tâm hồn họ.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...