Niềm Tin Tan Vỡ (2020) – A Fall from Grace Trailer
Xem phim

Niềm Tin Tan Vỡ (2020) – A Fall from Grace

A Fall from Grace

115 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Tyler Perry

Diễn viên: Angela Marie Rigsby…Bresha WebbCicely TysonCrystal FoxDonovan Christie Jr.Matthew LawMehcad BrooksPhylicia RashadTyler PerryWalter Fauntleroy

Thể loại: Phim Gây Cấn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Nếu xem bị mờ hoặc lỗi, bạn vụi lòng chọn server Dự Phòng #1 giúp mình.

Nội dung phim
Phim Niềm Tin Tan Vỡ (2020) – A Fall from Grace - HD - VietSub

Grace Waters (Crystal Fox), một trụ cột lâu năm của cộng đồng Virginia của cô, vẫn bình tĩnh khi người yêu cũ cưới tình nhân của anh ta và con trai cô ta chuyển đi. Với sự thuyết phục từ người bạn thân nhất Sarah (Phylicia Rashad), cô đã cố gắng đặt mình lên hàng đầu, và một người lạ đẹp trai (Mehcad Brooks) trở thành tình yêu thứ hai bất ngờ của cô.

Tuy nhiên, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể chộp lấy, và người chồng mới của Grace sẽ sớm tàn phá cuộc sống, công việc của cô và - nhiều người nói - sự tỉnh táo của cô. Lúng túng trong một phòng giam chờ xét xử cho vụ giết người của mình, hy vọng duy nhất cho sự minh oan của Grace nằm ở Jasmine Bryant (Bresha Webb), một người bảo vệ công chúng chưa bao giờ thử một vụ án. Đồng diễn viên được đề cử Oscar Cicely Tyson và nhà văn / đạo diễn Tyler Perry, A FALL TỪ GRACE là một phim kinh dị đầy mê hoặc được xây dựng từ những bí mật không thể tưởng tượng được.

Hiển thị thêm...