Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối (2016) – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016) Trailer
Xem phim

Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối (2016) – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016)

Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows

112 phút

Quốc gia: CanadaĐan MạchĐứcPhim Hồng KôngPhim MỹPhim nước AnhPhim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Đạo diễn: Dave Green

Diễn viên: Alan RitchsonBrian Tee…Jeremy HowardLaura LinneyMegan FoxNoel FisherPete PloszekStephen AmellTyler PerryWill Arnett

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối (2016) – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016) - HD - Thuyết Minh

Sau khi giám sát Shredder thoát khỏi sự giam giữ, anh ta gia nhập lực lượng với nhà khoa học điên Baxter Stockman và hai tay sai bị mờ, Bebop và Rocksteady, để mở ra một kế hoạch độc ác để chiếm lấy thế giới. Khi Rùa chuẩn bị tiếp nhận Shredder và phi hành đoàn mới của mình, họ thấy mình phải đối mặt với một kẻ ác thậm chí còn lớn hơn với ý định tương tự: Krang khét tiếng.

Rùa tiếp tục sống trong bóng tối và không ai biết họ là người đã hạ gục Shredder. Vernon là người mà mọi người nghĩ là người đã hạ bệ Shredder. April O'Nill sẽ thực hiện một số hoạt động rình mò và tìm hiểu một nhà khoa học tên Baxter Stockman đang làm việc cho Shredder. Anh ta định phá anh ta ra trong khi anh ta mang đi. Tháng Tư nói với những con rùa, những người cố gắng ngăn chặn nó nhưng không thể. Stockman cố gắng dịch chuyển Shredder nhưng anh ta đã kết thúc ở một chiều không gian khác và gặp một lãnh chúa tên là Krang, người đã hướng dẫn Shredder lắp ráp một thiết bị dịch chuyển tức thời mà anh ta đã gửi đến Trái đất từ ​​lâu.

Anh ta đưa cho Shredder một số chất gây đột biến mà anh ta sử dụng để biến đổi hai tên tội phạm cũng đang vận chuyển cùng anh ta, Rock Steady và Bebop, thành dị nhân. Sau đó, họ bắt đầu tìm thiết bị. Tháng Tư đã chứng kiến ​​sự biến đổi trong khi điều tra Stockman. Cô lấy mutagen và bị truy đuổi bởi tay sai của Shredder, Foot Clan. Cô được cứu bởi một người đàn ông tên Casey Jones, người là người vận chuyển Shredder. The Turtles xuất hiện và họ cố gắng làm việc cùng nhau. Trong cuộc hỗn chiến, mutagen kết thúc với cảnh sát. Biết Shredder sẽ thử và lấy lại, April cố gắng lấy nó trước và cô nhờ Vern giúp đỡ. Cuối cùng, cô và Casey bị bắt. The Turtles có được mutagen và Donatello phân tích nó, học được rằng nó có thể biến chúng thành con người, anh ta nói với Leonardo rằng anh ta sẽ quên nó và không nói với những người khác. Nhưng Michelangelo nói với Raphael, người cảm thấy Leonardo không tôn trọng họ. Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối (2016) - Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016).

Nguồn

Hiển thị thêm...