Nối Lại Nhân Duyên (2010) – Action Replayy Trailer
Xem phim

Nối Lại Nhân Duyên (2010) – Action Replayy

Action Replayy

129 phút

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Đạo diễn: Vipul Amrutlal Shah

Diễn viên: Aditya Roy KapoorAishwarya Rai BachchanAkshay KumarKiron KherNeha DhupiaOm PuriRajpal YadavRandhir KapoorRannvijay SinghSudeepa Singh…

Thể loại: Phim Hài, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Nối Lại Nhân Duyên (2010) – Action Replayy - HD - VietSub

Sau khi chứng kiến không có gì ngoài sự bất hòa giữa cha mẹ cãi nhau ở Mumbai, Kishen và Mala Chopra, Bunty từ chối kết hôn với bạn gái của mình, Tanya Gonsalves. Sau đó, ông được giới thiệu với ông nội lập dị của mình, Giáo sư Anthony Gonsalves, và thấy rằng sau này đã phát minh ra một cỗ máy du hành thời gian. Bunty du hành ngược thời gian - cụ thể là Holi 1975 - khi Mumbai được gọi là Bombay và được gặp cha mẹ khi họ còn nhỏ. Anh ta bị sốc khi thấy người cha gầy gò răng cưa của mình, và mẹ anh ta - một cô nàng tomboy giống như con dê. Giữa sự khủng bố của Raman Raghav, tình trạng khẩn cấp sắp xảy ra của cựu Thủ tướng Indira Gandhi, cấm các công ty đa quốc gia - bao gồm cả Coca Cola - và Charisma của siêu sao Rajesh Khanna - anh ta sắp sửa thử và đặt mọi thứ ngay giữa cha mẹ mình đang cãi nhau mà còn ông bà thù hận. Anh ta sẽ sớm phát hiện ra rằng mẹ anh ta có một người ngưỡng mộ khác - người sẽ không để lại bất kỳ hòn đá nào được lật lại để cưới cô ta.

Một chàng trai trẻ cố gắng làm sống lại cuộc hôn nhân héo hon của cha mẹ mình theo một cách độc đáo - du hành đến những năm 1970 khi sự lãng mạn của họ đang chớm nở và khiến nó nở rộ. Điều này phức tạp hơn anh mong đợi.

Hiển thị thêm...