Nụ Hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu (2019) – Dark Blue Kiss
Xem phim

Nụ Hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu (2019) – Dark Blue Kiss

รักไม่ระบุสถานะ

50 phút

Đang phát: Tập 12/12

Tập mới nhất: Tập 12 Cuối Tập 11Tập 10

Quốc gia: Phim Thái Lan

Đạo diễn: Backaof Aof Noppharnach

Diễn viên: AJ Chayapol JutamatFluke Gawin CaskeyNew Thitipoom TechaapaikhunPluem PongpisalPodd Suphakorn SriphothongTay Tawan Vihokratana

Thể loại: Phim Boys Love, Phim Đam Mỹ - Bách Hợp, Phim Hài, Phim Lãng Mạn, Phim LGBT

4.03/ 5 15 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Nụ Hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu (2019) – Dark Blue Kiss - HD - VietSub

Kao và Pete là một cặp lãng mạn hạnh phúc, đã phát triển gần gũi hơn. Nhưng với Kao được closeted từ mẹ của mình, ông lo ngại những suy nghĩ sợ hãi của cô phát hiện ra. Mẹ anh sau đó giới thiệu thuốc, một con trai của một đồng nghiệp, như ông đòi hỏi dạy kèm từ Kao. Với không ngừng tỏa ra 'iffy' Vibes hướng Kao, nó chỉ nhiên liệu ghen tuông của Pete. mối quan hệ của họ được đặt trong căng thẳng, nhưng qua chuyện này, họ cuối cùng phải vượt qua những khiếm khuyết của nhau. Cả hai đều nở trong sự trẻ trung của họ bọc bởi hiếu vĩnh cửu của họ dành cho nhau. Được bao quanh bởi sự kỳ diệu của màu xanh đậm, Pete và Kao đầu hàng để cảm xúc của mình.

Sun bắt đầu gợi ý lấy từ mối tình đơn phương của mình và dần dần từ bỏ trên Kao. Qua Mork này đã xảy ra để có thể an ủi anh ấy. Trong khi Sun đẩy Mưa phải tránh xa Mork, hành vi không kiểm soát được các chàng trai trẻ mang đến cho anh ở. Như hoang dã của ông đang hấp dẫn, mức độ của Sun giữ Mork xuống một chút. Bên dưới nó tất cả, hai bắt đầu để chăm sóc cho nhau. Tuy nhiên, với cuộc sống nguy hiểm Mork, anh không thể bắt anh ta là ai. Nhưng có lẽ anh ta có thể cho một người như Sun.

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...