Nữ Trinh Thám Xinh Đẹp (2009) – My Girlfriend Is an Agent
Xem phim

Nữ Trinh Thám Xinh Đẹp (2009) – My Girlfriend Is an Agent

7급 공무원

112 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Terra Shin

Diễn viên: Cody HunterDomashchenko VadymElizabeth Sujin FordHa-neul KimJi-Hwan KangKim Jeong-pal…Nam-yeol JangSeung-ryong RyuShin-il KangYoung-nam Jang

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Nữ Trinh Thám Xinh Đẹp (2009) – My Girlfriend Is an Agent - HD - VietSub

Ngụy trang thành một đại lý du lịch, Hồi Su-ji, là một điệp viên của chính phủ với sáu năm kinh nghiệm, người có thể tiết lộ sự nghiệp của mình với bạn trai của cô ấy là Jae Jae-joon. Sau khi cô nói dối một lần nữa, bạn trai chia tay cô và rời đi mà không báo trước, khiến cô phải vật lộn một mình với nỗi buồn. Ba năm sau, trong khi đuổi theo một điệp viên công nghiệp cải trang thành một phụ nữ dọn dẹp, cô tình cờ gặp Jae-joon. Anh ấy trở thành một kế toán viên được chứng nhận quốc tế và thấy anh ấy cảm thấy nghi ngờ. Cô ấy là một phần của công việc, bí mật là tên của trò chơi trong "Bạn gái của tôi là một đặc vụ".

Một phòng vé khổng lồ đình đám ở Hàn Quốc, bộ phim hài lãng mạn hành động này đã khiến hai người tình cũ của cả hai hiện đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật để xâm nhập vào đám đông người Nga. Khi những tia lửa cũ vượt khỏi tầm kiểm soát trên chiến trường, thì nhiệm vụ của họ cũng vậy!

Hiển thị thêm...