Núp Xuống, Đồ Ngu! (1971) – Duck. You Sucker
Xem phim

Núp Xuống, Đồ Ngu! (1971) – Duck. You Sucker

Giù la testa

157 phút

Quốc gia: Tây Ban NhaÝ

Đạo diễn: Sergio Leone

Diễn viên: Antoine Saint-JohnDavid WarbeckFranco GraziosiGiulio Battiferri…James CoburnMaria MontiRik BattagliaRod SteigerRomolo ValliVivienne Chandler

Thể loại: Phim Miền Tây

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Núp Xuống, Đồ Ngu! (1971) – Duck. You Sucker - HD - VietSub

Tại Mexico vào thời Cách mạng, Juan, lãnh đạo của một gia đình thổ phỉ, gặp John Mallory, một chuyên gia về chất nổ IRA trên đường chạy trốn khỏi Anh. Thấy kỹ năng của John với chất nổ, Juan quyết định thuyết phục anh ta tham gia vào bọn cướp trong một cuộc đột kích vào ngân hàng lớn Mesa Verde. Trong khi đó, John đã liên lạc với những người cách mạng và dự định sử dụng thuốc nổ của mình trong dịch vụ của họ.

Vào đầu Cách mạng Mexico năm 1913, tên cướp tham lam Juan Miranda và người theo chủ nghĩa lý tưởng John H. Mallory, một chuyên gia về chất nổ của Quân đội Cộng hòa Ailen trên lam từ Anh, rơi vào một nhóm các nhà cách mạng âm mưu tấn công một ngân hàng quốc gia. Khi nó phát hiện ra rằng chính phủ đã sử dụng ngân hàng làm nơi ẩn náu cho các tù nhân chính trị bị giam giữ bất hợp pháp - những người được giải thoát bởi vụ nổ - Miranda trở thành một anh hùng cách mạng chống lại ý chí của anh ta.

Hiển thị thêm...