Ó Bạc (2004) – Silver Hawk
Xem phim

Ó Bạc (2004) – Silver Hawk

飞鹰

99 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Jingle Ma

Diễn viên: Bingbing LiBrandon ChangDa-gang Liu…Lisa S.Lui WeiLuke GossMichael Jai WhiteMichelle YeohRichie JenWu Sai Kit

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Ó Bạc (2004) – Silver Hawk - HD - Thuyết Minh

Lulu Wong, một người giàu có trong xã hội, thực sự là vigilante Silver Hawk đeo mặt nạ. Cô gặp ông Mẫn. Ông Man đang ở cùng cảnh sát, và ông đã được yêu cầu bắt giữ Silver Hawk. Ban đầu, ông Man không nhận ra rằng Lulu Wong là người mà ông đã tôn trọng tại một trường kung fu khi cả hai đều là trẻ em. Một giáo sư bị bắt cóc. Anh ta có bí mật về một con chip máy tính có thể chạm vào não người, thứ mà anh ta muốn sử dụng để hỗ trợ nhân loại. Con gái của CEO / người sáng lập một công ty điện thoại di động bị bắt cóc bởi cùng một kẻ ác. Để khám phá kế hoạch và ngăn chặn nó, Lulu Wong, với vai Silver Hawk; và cảnh sát Man phải thực hiện một số cảnh chiến đấu chống lại tay sai, sử dụng sự trợ giúp của trợ lý thiên tài máy tính của giáo sư, tham gia lực lượng, đột nhập vào pháo đài của kẻ xấu và cứu tất cả mọi người.

Michelle Yeoh đóng vai Lulu Wong, một ngôi sao nhạc rock rất được thần tượng và là nhà từ thiện, và một nữ siêu anh hùng, Silver Hawk, người chiến đấu với sự bất công trong trang phục da đen bó sát như là bản ngã của cô. Richie Ren đóng vai thám tử cảnh sát Richman, người có bản năng kỳ lạ và hóm hỉnh lạ thường, nhưng anh ta ghét Silver Hawk vì luôn đi trước cảnh sát hai bước. Tuy nhiên, cả hai cùng chung tay chiến đấu với một baddie, Wolfe (Luke Goss), người muốn thống trị thế giới thông qua một vi mạch đặc biệt trong điện thoại di động sẽ phát thông điệp thăng hoa tới người dùng. Đạo diễn bởi nhà quay phim quay phim Jingle Ma.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...