Ốc Sên Và Chim Vàng Anh (2020) – Symphony’s Romance
Xem phim

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh (2020) – Symphony’s Romance

让全世界都听见

45 phút

Đang phát: Tập 40/40

Tập mới nhất: Tập 40 Cuối Tập 39Tập 38

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Chen Jing YangJelly LinLi NingNing Huan YuSteven ZhangTino Bao

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn, Phim Nhạc

0.4/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Ốc Sên Và Chim Vàng Anh (2020) – Symphony’s Romance - HD - VietSub

Một nhạc sĩ tài năng, Li Zhen Yi, có thế giới dưới chân mình. Với lời mời đi du học, theo một số trong những bậc thầy âm nhạc lớn nhất của thế giới hiện đại, đổ vào, Zhen Yi nên đã không dè dặt về bước ra khỏi vào một thế giới rộng lớn hơn. Nhưng những bóng ma của rác quá khứ của mình để cho anh ta đi. Bị chấn thương thời thơ ấu dữ dội, Zhen Yi đang bị mắc kẹt trong một thế giới của quỷ mà từ đó không có lối thoát. Ít nhất là không cho đến khi anh gặp Fang Xiao Wo.

Một nghệ sĩ piano vô cùng năng khiếu, Xiao Wo sở hữu tài năng hơn thậm chí Zhen Yi, nhưng cô hành vi kỳ lạ và cá tính kỳ lạ không chính xác quý mến của mình để những người xung quanh cô. Mặc dù cô là như vậy kỳ quặc, Zhen Yi không thể giúp đỡ, nhưng có một chút hấp dẫn bởi Xiao Wo, đặc biệt là không phải khi họ chia sẻ một niềm đam mê vững chắc cho âm nhạc.

Hai cuối cùng bắt đầu dành nhiều thời gian với nhau và Zhen Yi chậm bắt đầu tìm đủ can đảm để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Với Xiao Wo bên cạnh anh, những vết thương từ quá khứ Zhen Yi bắt đầu chữa lành, cho phép anh mơ ước như anh ấy chưa bao giờ mơ trước. Cuối cùng thoát khỏi những bóng ma của quá khứ của mình, Zhen Yi và Xiao Wo bước dũng cảm vào một tương lai mới tươi sáng, cùng nhau.

Hiệu chỉnh dịch tiếng Anh Français Português Polski Bahasa Indonesia

Tên Thay Thế:
蜗牛与黄鹂鸟 , Rang Quan Shi Jie Dou Ting Jian , Wo Niu Yu Huang Li Niao , Cantabile Youth , Snail and Yellowbird , 中国版交响情人梦 , Jiao Xiang Qing Ren Meng

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...