Ông Trùm (2016) – Master Trailer
Xem phim

Ông Trùm (2016) – Master

Ma-seu-teo

143 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Ui-seok Jo

Diễn viên: Byung-Hun LeeChris Hackney…Dal-su OhDong-won GangJi-won UhmKyung JinLei ArellanoTom BauerWon-joong JungWoo-Bin Kim

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Ông Trùm (2016) – Master - HD - Thuyết Minh

Xoay quanh phi vụ trộm cắp lên tới hàng tỉ đô la của Giám đốc Jin (Lee Byung Hun), một tay lừa đảo khét tiếng, và công cuộc săn lùng tên tội phạm nguy hiểm này của một đội điều tra. Cánh tay phải của Jin, một chuyên gia máy tính, cũng là một nhân vật đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch lừa đảo của ông ta.

JIN Hyun-pil đứng đầu một công ty tiếp thị đa cấp được gọi là ' One Network Inc ' có một mạng lưới rộng lớn bao trùm khắp Hàn Quốc. Giám đốc điều tra hình sự của trí thức, KIM Jae-Myung, là công ty của Jin nghi ngờ mối liên hệ sâu rộng và phổ biến với các CEO, chính trị gia, và quan chức. Kim bắt một break khi ông theo dõi kiến trúc sư và não bộ của công ty, PARK Jang-Gun. Kim thuyết phục công viên để bàn giao thông tin về công nghệ Trung tâm và sổ cái bí mật của Jin, trong trao đổi của một món hời plea.

Công viên giả vờ hợp tác trong khi thực hiện kế hoạch riêng của mình để biến trong ông chủ của mình và ăn cắp quỹ bí mật khổng lồ của công ty. Jin được gió của cảnh sát đóng cửa ở trên ông. Ông đóng cửa đề án của mình tại Hàn Quốc và stows đi với đối tác của mình, thuê sát thủ để thực hiện Park. Kim không bao giờ cho lên theo đuổi Jin nhưng 6 tháng sau đó, tin tức về vụ giết người của Jin stirs đất nước một lần nữa.

Nguồn

Hiển thị thêm...