Oye May Mắn (2008) – Oye Lucky! Lucky Oye! Trailer
Xem phim

Oye May Mắn (2008) – Oye Lucky! Lucky Oye!

Oye Lucky! Lucky Oye!

125 phút

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Đạo diễn: Dibakar Banerjee

Diễn viên: Abhay DeolAmandeep Singh BakshiAnurag AroraArchana Puran SinghManjot SinghManu Rishi ChadhaNeetu ChandraParesh RawalRajendra Sethi…Richa Chadha

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Oye May Mắn (2008) – Oye Lucky! Lucky Oye! - HD - VietSub

Lovinder Singh, một tên trộm hiện đang bị giam giữ và đối mặt với phiên tòa, phản ánh về cuộc đời tội phạm của anh ta trong khi báo chí phản ánh về cách anh ta xoay sở để thoát khỏi rất nhiều trước khi bị bắt.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật đến khó tin của Lucky Singh, một người đàn ông và kẻ trộm tự tin cực kỳ lôi cuốn và không sợ hãi, đã giao tiếp với những người giàu có, nổi tiếng và có ảnh hưởng của xã hội Delhi và sau đó tiến hành cướp họ. Anh ta là kẻ lừa đảo của cảnh sát và đã đánh cắp hàng triệu đồng vào thời điểm anh ta bị bắt. Một Robin Hood thời hiện đại với một bước ngoặt, anh ta đã cướp đi cả người giàu và người nghèo mà không có thành kiến. Không có gì là quá lớn cũng không phải là bất cứ điều gì quá tầm thường để thoát khỏi sự chú ý của anh ta. Bộ phim mở đầu bằng phiên tòa của anh ta và biểu đồ sự trỗi dậy của anh ta từ các dự án của tội phạm cưỡi ngoại ô Delhi đến trung tâm của các hành lang quyền lực. Trên đường đi, anh làm bạn suốt đời, yêu một người quản lý để đánh lừa toàn bộ luật pháp và trật tự máy móc.

Hiển thị thêm...