Phải Cưới Rồi Mới Yêu (2020) – Begin Again
Xem phim

Phải Cưới Rồi Mới Yêu (2020) – Begin Again

从结婚开始恋爱

45 phút

Đang phát: Tập 35/35

Tập mới nhất: Tập 35 CuốiTập 34Tập 33

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Garvey JinLi Si QiShawn ZhangSimon GongWu Man SiZhou Yu Tong

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn

3.8/ 5 3 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Phải Cưới Rồi Mới Yêu (2020) – Begin Again - HD - VietSub

Nó kể câu chuyện về một CEO nữ độc đoán và một bác sĩ ấm áp biến một mối quan hệ giả mạo thành hiện thực do lý do thực tế. Đã trao đổi 'Tôi làm', họ bắt đầu một chương mới về cuộc sống của họ khi họ học cách yêu.
Lu Fangning là tổng giám đốc của Luning Group, một tập đoàn lớn trong kinh doanh đồ nội thất gia đình. Lu Fangning là một người phụ nữ có tất cả - tài năng, xinh đẹp và giàu có. Gần tuổi ba mươi, Lu fangning chịu thua áp lực gia đình và quyết định rằng cô khẩn trương cần một người chồng mà cô sẽ có một đứa con.
Thật trùng hợp, bác sĩ phẫu thuật Ling Rui xuất hiện trước mặt cô. Ling Rui không chỉ được ban phước với vẻ ngoài tốt mà còn có một trái tim thiên thần, khiến anh ta trở thành ứng cử viên hoàn hảo trong mắt Lu fangning. Cô ấy lên kế hoạch cho cuộc sống của mình và cuối cùng họ đã trở thành vợ chồng. Lu fangning cuối cùng đã nhận ra lỗi theo cách của cô ấy và phấn đấu để tốt hơn. Tuy nhiên, giữ một cuộc hôn nhân không dễ dàng như dường như.

Tên Thay Thế:
Wo Men Cong Jie Hun Kai Shi Lian Ai , Dating After Marriage , We Started Dating From Marriage , Love Begins From Marriage , Love From Marriage , 我们从结婚开始恋爱 , Cong Jie Hun Kai Shi Lian Ai

Hiển thị thêm...