Phi Thiên Vũ (2005) – Shinobi: Heart Under Blade
Xem phim

Phi Thiên Vũ (2005) – Shinobi: Heart Under Blade

Shinobi

107 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Ten Shimoyama

Diễn viên: Erika SawajiriHôka KinoshitaJoe OdagiriKenji Miyoshi…Mickey KogaShun ItôTak SakaguchiTakeshi MasuTomoka KurotaniYukie Nakama

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Phi Thiên Vũ (2005) – Shinobi: Heart Under Blade - HD - VietSub

Sau hơn bốn trăm năm chiến tranh giữa các chiến binh Shinobi của gia tộc Manjidani Koga và Tsubagakure Iga, Lord Hattori Hanzou quyết định rằng họ phải sống trong hòa bình. Cả hai gia tộc sống ẩn mình trong rừng và núi mà không phải đối đầu và không được đào tạo ninja trong nghệ thuật bóng tối của Shinobi. Vào năm 1614, Lord of the Lord bị thuyết phục rằng các gia tộc là mối đe dọa nguy hiểm để giữ hòa bình trên vùng đất của ông, và cố vấn của ông đã vạch ra một kế hoạch Machiavellian để tiêu diệt các chiến binh giỏi nhất của họ trong một cuộc thi. Trong khi đó, chàng trai trẻ Iga Oboro và Koga Gennesuke phải lòng nhau. Khi bà của Oboro và lãnh đạo của tộc Iga Ogen và cha của Gennesuke và lãnh đạo của tộc Koga Danjo giết nhau, Oboro và Gannesuke phải lãnh đạo các chiến binh của họ trong trận chiến cuối cùng của các tộc Shinobi.

Mặc dù Gennosuke và Oboro đến từ các làng ninja đối thủ, họ vẫn thầm yêu nhau. Trong một hội nghị thường niên với Chúa, người ta đã ra lệnh rằng một cuộc thi - một cuộc chiến đến chết - sẽ diễn ra giữa năm shinobi hay nhất từ mỗi làng. Tình yêu của Gennosuke và Oboro càng trở nên bất khả thi hơn khi mỗi người được chọn làm thủ lĩnh của năm người để đại diện cho làng của họ.

Hiển thị thêm...