Phi Ưng Đại Hiệp (1981) – The Hawk
Xem phim

Phi Ưng Đại Hiệp (1981) – The Hawk

飛鷹

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 Cuối Tập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Adam ChengAngie ChiuCecilia WongIdy Chan

Thể loại: Phim Lãng Mạn, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Phi Ưng Đại Hiệp (1981) – The Hawk - HD - Thuyết Minh

Dòng họ Đinh từng truy bắt tội phạm qua các đời nên con cháu được tôn vinh là đại bàng bay. Người đàn ông bí ẩn đã trả rất nhiều tiền cho Đinh Lan để truy tìm tung tích của những người còn sót lại trong lễ cúng trăng. Trong quá trình điều tra, Lan rơi vào vòng xoáy của mẹ và được sắp đặt kết hôn với tiểu thư nhà giàu Ni Tian'er, không ngờ Lan bỏ trốn không tung tích, con trai bà rất tức giận và thề sẽ tìm Lan trả thù.

Lan và Ding Shaobai làm quen với Zhao Ling và đến Zhejian Villa thăm cha mình, Zhao Hongyi, được gọi là "hiền triết của võ thuật." Lan rất kính trọng ông, nhưng tình cờ phát hiện ra rằng Shuiru vợ của mình đứng sau bốn tệ nạn chạy khắp sông hồ. Kẻ chủ mưu, đồng thời là người bí ẩn giao cho anh ta xử lý vụ án là Wei Jinglun, tổng giám đốc của Zhejian Villa.

Lan gặp Susu, một cô gái điếm nổi tiếng, và bắt đầu một cuộc theo đuổi ráo riết, chỉ để biết rằng cô ấy là Tianer. Vào ngày Lan và Er kết hôn lần nữa, bà già Ni đã bị giết bởi Tứ ác, lúc này Tianer mới biết rằng mình là hậu duệ duy nhất của Moon Sect, và Yi đã giết cha và bà của mình. Tian'er mang trong mình mối thù máu mủ, luyện kiếm vô song, đẩy Yi xuống thung lũng sâu nên bị những võ sĩ không biết chân tướng truy đuổi giết chết. Để cứu Tian'er, Lan bị buộc tội thông đồng với Giáo phái Quỷ và khiến gia đình cô bị hủy diệt. Ngày đó tôi nghĩ rằng cuộc trả thù lớn đã được báo trước,

Hiển thị thêm...