Phi Vụ Nữ Quyền (2019) – Miss & Mrs. Cops
Xem phim

Phi Vụ Nữ Quyền (2019) – Miss & Mrs. Cops

걸캅스

107 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Jung Da-Won

Diễn viên: Chang-Hwan AhnChoi SooyoungHye-Jo ChoJae-hong AhnJung-woo HaMi-ran RaSang-Hyun YoonSeong-Bong AhnSong-Kyoung LeeYoo-ram Bae

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Phi Vụ Nữ Quyền (2019) – Miss & Mrs. Cops - HD - Thuyết Minh

Mi-young (Ra Mi-ran) – một điều tra viên kỳ cựu với thành tích lẫy lừng trong quá khứ, nay chịu số phận… ngồi bàn giấy ngày ngày tiếp nhận các khiếu nại dân sự. Ji-hye (Lee Sung-kyung) – một cảnh sát trẻ cứng đầu, bị phạt chuyển đến phòng khiếu nại dân sự Mi-young đang làm việc để rèn kỷ luật! Một ngày, có một cô gái trẻ xuất hiện tại đồn cảnh sát trong trạng thái hoảng loạn, nhưng cô đã không trình báo gì và quyết định lao mình vào dòng xe trên đường tự tử. Mi-young và Ji-hye phát hiện ra cô gái là nạn nhân của một vụ quay lén và thủ phạm đe dọa sẽ tung clip “nóng" của cô lên các trang web đen trong vòng 48 giờ nữa. Quá thất vọng trước việc vụ án bị từ chối tiếp nhận và có nguy cơ chìm vào quên lãng, hai chị em quyết định tự mình vào cuộc.

Mi-Young, người từng được coi là cảnh sát trưởng của Đơn vị Tội phạm lớn, đóng quân sau bàn làm việc sau khi có con. Cô ấy dẫn đầu những ngày bình yên nhưng yên bình trong việc xử lý các khiếu nại dân sự và chăm sóc con trai và người chồng thất nghiệp tại nhà. Một ngày nọ, một thám tử quá nhiệt tình Ji-Hye, được giao cho đội của Mi-Young, và họ cãi nhau về mọi điều nhỏ nhặt từ lúc họ gặp nhau. Trên thực tế, họ là chị dâu và không vui vẻ gì khi ngồi cạnh nhau cả ngày trong cùng một văn phòng. Nhưng sự khác biệt bị đẩy sang một bên khi một người phụ nữ đến nộp báo cáo được chạy đến trước mặt Mi-Young và Ji-Hye. Họ phát hiện ra rằng người phụ nữ là nạn nhân của 'điệp viên cam khiêu dâm' và bị đe dọa rằng nó sẽ xuất hiện trên một trang cộng đồng trong ba ngày. Hai cảnh sát nhận vụ án, nhưng do khối lượng công việc, không ai có thể xử lý kịp thời. Niềm đam mê cháy bỏng của Ji-Hye đối với công lý khơi dậy ý thức về nghĩa vụ của Mi-Young và hai người quyết định đưa vấn đề vào tay họ.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...