Phi Vụ Thế Kỷ 2 (2016) – Now You See Me 2 Trailer
Xem phim

Phi Vụ Thế Kỷ 2 (2016) – Now You See Me 2

Now You See Me 2

129 phút

Quốc gia: PhápPhim Mỹ

Đạo diễn: Jon M. Chu

Diễn viên: Daniel RadcliffeDave FrancoJay ChouJesse EisenbergLizzy CaplanMark RuffaloMichael CaineMorgan FreemanSanaa LathanWoody Harrelson

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hài, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Phi Vụ Thế Kỷ 2 (2016) – Now You See Me 2 - HD - Thuyết Minh

Một năm sau khi outwitting FBI và chiến thắng của công chúng adulation với Robin Hood-kính ma thuật phong cách của họ, The Four Horsemen nổi lên cho một hiệu suất trở lại với hy vọng phơi bày các thực hành phi đạo đức của một magnate công nghệ cao. Người đàn ông đằng sau hành động Vanishing của họ là không có gì khác hơn là Walter Mabry, một thần đồng công nghệ người đe dọa các Horsemen vào kéo giảm cướp của họ không thể nào được nêu ra. Hy vọng duy chỉ của họ là để thực hiện một stunt cuối cùng chưa từng thấy để rõ ràng tên của họ và tiết lộ các sư đằng sau tất cả.

Now You See Me 2 - (2016) sẽ tiếp tục dõi theo những màn trình diễn ảo thuật không tưởng của nhóm “Tứ Kỵ”. Walter Tressler (Daniel Cradcliffe) – người con trai của nhà tài phiệt Arthur Tressler (Michael Caine) từng bị họ lừa sạch tiền, sẽ lên kế hoạch công kích nhóm này để trả thù cho cha mình. Phim có sự trở lại của Morgan Freeman trong vai Thaddeus Bradley, kẻ luôn tìm cách lật tẩy các nhà ảo thuật.

Nguồn

Hiển thị thêm...