Phim Con Tim Bất Diệt (2015) – Bajirao Mastani Trailer
Xem phim

Phim Con Tim Bất Diệt (2015) – Bajirao Mastani

Bajirao Mastani

158 phút

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Đạo diễn: Sanjay Leela Bhansali

Diễn viên: Aditya PancholiDeepika PadukoneMahesh ManjrekarMilind SomanPriyanka ChopraRanveer SinghRaza MuradTanvi AzmiVaibhav TatwawaadiYatin Karyekar…

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Lãng Mạn, Phim Lịch Sử

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Phim Con Tim Bất Diệt (2015) – Bajirao Mastani - HD - Thuyết Minh

Peshwa Bajirao kết hôn với Kashibai, yêu Mastani, một công chúa chiến binh gặp nạn. Họ đấu tranh để làm cho tình yêu của họ chiến thắng giữa sự phản đối từ gia đình bảo thủ của anh.

Bajirao 1, người đã chiến đấu trên 41 trận chiến lớn và nhiều trận khác, được cho là chưa bao giờ thua một trong số họ. Bajirao được mô tả là "RANMARD" một người đàn ông làm và cho chiến trường. Bajirao nói với anh trai mình "Hãy nhớ rằng đêm đó không liên quan gì đến giấc ngủ. Nó được tạo ra bởi Chúa, để đột kích lãnh thổ của kẻ thù của bạn. Đêm là lá chắn của bạn, màn hình của bạn chống lại pháo và kiếm của lực lượng kẻ thù siêu hạng." Một thủ lĩnh kỵ binh sinh ra Bajirao đã vô song vì sự táo bạo và độc đáo của thiên tài của mình. Mastani, công chúa chiến binh huyền thoại là con gái của Raja Hayrasal và người vợ Ba Tư của ông, bà Roohani Begum. Một vũ công, ca sĩ và chiến binh chuyên gia, Mastani được cử đến chiến đấu ở đầu quân đội Bundelkhand. Một cuộc gặp gỡ tình cờ trên chiến trường nơi họ chiến đấu cùng phe, đưa Bajirao và Mastani vào một tình yêu nồng nàn - điều không thể ngăn cản bởi một trong hai gia đình của họ, bởi chiến tranh hoặc bởi chính cái chết.

Nguồn

Hiển thị thêm...