Phù Thủy Tập Sự (2010) – The Sorcerer’s Apprentice Trailer
Xem phim

Phù Thủy Tập Sự (2010) – The Sorcerer’s Apprentice

The Sorcerer's Apprentice

109 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Jon Turteltaub

Diễn viên: Alfred MolinaAlice KrigeJake CherryJames A. Stephens…Jay BaruchelMonica BellucciNicolas CageOmar Benson MillerTeresa PalmerToby Kebbell

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Phù Thủy Tập Sự (2010) – The Sorcerer’s Apprentice - HD - Thuyết Minh

Balthazar Blake (Nicolas Cage) là một thầy phù thủy bậc thầy ở Manhattan thời hiện đại đang cố gắng bảo vệ thành phố khỏi kẻ thù không đội trời chung của mình, Maxim Horvath (Alfred Molina). Balthazar không thể làm điều đó một mình, vì vậy anh ta chiêu mộ Dave Stutler (Jay Baruchel), một anh chàng có vẻ như trung bình thể hiện tiềm năng tiềm ẩn, là người bảo hộ bất đắc dĩ của anh ta. Thầy phù thủy cho đồng phạm bất đắc dĩ của mình một khóa học sụp đổ về nghệ thuật và khoa học ma thuật, và cùng nhau, những đối tác không có khả năng này làm việc để ngăn chặn các thế lực bóng tối. Nó sẽ lấy hết can đảm mà Dave có thể tập trung để sống sót qua sự huấn luyện của mình, cứu lấy thành phố và có được cô gái khi anh ta trở thành Người học việc của Phù thủy.

Balthazar Blake là một thầy phù thủy bậc thầy ở Manhattan thời hiện đại đang cố gắng bảo vệ thành phố khỏi kẻ thù không đội trời chung của mình, Maxim Horvath. Balthazar không thể làm điều đó một mình, vì vậy anh ta tuyển Dave Stutler, một anh chàng có vẻ như trung bình, thể hiện tiềm năng tiềm ẩn, như người bảo hộ bất đắc dĩ của anh ta. Thầy phù thủy cho đồng phạm bất đắc dĩ của mình một khóa học sụp đổ về nghệ thuật và khoa học ma thuật, và cùng nhau, những đối tác không có khả năng này làm việc để ngăn chặn các thế lực bóng tối.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...