Quái Vật Nguyên Sinh (2019) – Primal Trailer
Xem phim

Quái Vật Nguyên Sinh (2019) – Primal

Primal

97 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Nick Powell

Diễn viên: Brian Tester…Famke JanssenJohn LewisKevin DurandLaMonica GarrettMichael ImperioliNicolas CageRey HernandezSewell WhitneyTommy Walker

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Quái Vật Nguyên Sinh (2019) – Primal - HD - VietSub

Một thợ săn trò chơi lớn cho các sở thú đã đặt một chuyến đi trên một chuyên cơ vận tải Mỹ Latinh với một đàn động vật kỳ lạ và chết chóc từ Amazon, bao gồm một con Jaguar trắng quý hiếm - cùng với một sát thủ chính trị bị dẫn độ đến Mỹ. Hai ngày trong cuộc hành trình, sát thủ đã trốn thoát và thả những con thú bị giam cầm, ném con tàu vào hỗn loạn.

Bộ phim xoay quanh Frank Walsh, một thợ săn đang thực hiện nhiệm vụ đưa một con báo trắng cùng nhiều loài động vật hoang dã từ Brazil về một sở thú ở Mỹ bằng tàu biển. Đi cùng với Frank trên chuyến tàu định mệnh đó là một tên tội phạm giết người, được chính phủ nhờ dẫn độ về Mỹ. Tàu khởi hành không bao lâu thì tên tội phạm thoát khỏi nơi giam giữ, giết hại những người lính canh gác, bí mật thả những con thú ra và lẩn trốn trên tàu. Frank buộc phải sử dụng kỹ năng chiến đấu và săn thú của mình để vừa tìm ra tên tội phạm, vừa tránh khỏi nanh vuốt của những con vật nguy hiểm chết người.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...