Quái Vật Sông Hàn (2006) – The Host Trailer
Xem phim

Quái Vật Sông Hàn (2006) – The Host

Gwoemul

120 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Joon-ho Bong

Diễn viên: Dal-su OhDavid Anselmo…Dong-ho LeeDoona BaeHae-il ParkHee-Bong ByunJae-eung LeeJe-mun YunKang-ho SongKo Asung

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Kinh Dị

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Quái Vật Sông Hàn (2006) – The Host - HD - VietSub

Bộ phim xoay quanh Park Hee-bong, một người đàn ông vào cuối thập niên 60. Ông điều hành một quán ăn vặt nhỏ bên bờ sông Hàn và sống cùng hai con trai, một con gái và một cháu gái. Công viên dường như có một cuộc sống khá bình thường và yên bình, nhưng có lẽ họ hơi nghèo hơn so với người Seoul trung bình. Gang-du, con trai lớn của Hee-bong là một người đàn ông chưa trưởng thành và bất tài ở độ tuổi 40, có vợ bỏ nhà từ lâu. Nam-il là con trai út, một người càu nhàu thất nghiệp, và con gái Nam-joo là một huy chương bắn cung và là thành viên của đội tuyển quốc gia. Một ngày nọ, một con quái vật không xác định đột nhiên xuất hiện từ sâu dưới sông Hàn và gieo rắc nỗi hoảng sợ và cái chết, và con gái của Gang-du là Hyun-seo bị con quái vật mang đi và biến mất. Tất cả các thành viên trong gia đình đang rất đau khổ vì họ đã mất một người rất thân yêu với họ. Nhưng khi họ phát hiện ra cô vẫn còn sống, họ quyết tâm cứu cô.

Gang-du là một người đàn ông lờ mờ làm việc tại quán ăn vặt nhỏ của cha mình gần sông Hàn. Sau khi chất thải chất thải độc hại trên sông, một con mực khổng lồ giống như đột biến xuất hiện và bắt đầu tấn công dân chúng. Hyun-seo, con gái của Gang-du bị bắt bởi sinh vật và anh ta cùng gia đình bị quân đội bắt giữ, vì sợ virus lây lan bởi sinh vật này. Khi bị giam giữ, Gang-du nhận được một cuộc điện thoại từ Hyun-seo , người không chết, chỉ bị mắc kẹt trong cống. Được gia đình hỗ trợ, anh lên đường đi tìm Hyun-seo. Quái Vật Sông Hàn (2006) - The Host.

Nguồn

Hiển thị thêm...