Quân Thù Trước Cửa (2001) – Enemy at the Gates Trailer
Xem phim

Quân Thù Trước Cửa (2001) – Enemy at the Gates

Enemy at the Gates

131 phút

Quốc gia: ĐứcIrelandPhápPhim MỹPhim nước Anh

Đạo diễn: Jean-Jacques Annaud

Diễn viên: Bob HoskinsEd HarrisEva MattesGabriel ThomsonJoseph FiennesJude LawMatthias HabichRachel WeiszRon PerlmanSophie Rois…

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Chính Kịch, Phim Lịch Sử

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Quân Thù Trước Cửa (2001) – Enemy at the Gates - HD - Thuyết Minh

Trong Thế chiến II, Stalingrad thất thủ đồng nghĩa với sự sụp đổ của cả đất nước. Người Đức và người Nga đang tranh giành từng khu nhà, chỉ còn lại đống đổ nát. Lính bắn tỉa Nga Vassili Zaitsev rình rập quân Đức, hạ gục từng người một, do đó làm tổn thương tinh thần của quân Đức. Nhân viên chính trị Danilov dẫn dắt anh ta, công bố những nỗ lực của anh ta để mang lại cho những người đồng hương của mình một số hy vọng. Nhưng cuối cùng Vassili bắt đầu cảm thấy rằng anh ta không thể sống theo những kỳ vọng ở anh ta. Anh và Danilov yêu cùng một cô gái, Tanya, một nữ quân nhân. Từ Đức, tay bắn tỉa bậc thầy König đến để chấm dứt tay súng bắn tỉa điêu luyện phi thường của Nga.

Vassili được ông mình dạy bắn súng từ nhỏ. Lớn lên, anh ta tham gia vào quân đội Hồng Quân Liên Xô trong thế chiến thứ 2. Chính vì khả năng bắn súng tuyệt vời của mình mà anh đã gây nên một hiện tượng cho cả nước Xô Viết và anh được chọn vào đội ngũ bắn tỉa tại Stallingrad... Trận đông chiến ở Stallingrad bấy giờ có vẻ thế trận nghiêng về phía Đức thế nên một vị anh hùng như Vassili là nguồn động viên tinh thần của toàn quân Liên Xô . Chính vì thế, quân Đức đã phải điều động xạ thủ giỏi nhất nước Đức bấy giờ để truy tìm và triệt hạ anh.

Hiển thị thêm...