Quy Luật Sống Còn (2003) – Survivor’s Law
Xem phim

Quy Luật Sống Còn (2003) – Survivor’s Law

律政新人王

45 phút

Đang phát: Tập 25/25

Tập mới nhất: Tập 25 Cuối Tập 24Tập 23

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Bernice LiuCasper ChanFelix LokMyolie WuRaymond LamSammul Chan

Thể loại: Phim Lãng Mạn, Phim Luật Sư

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Quy Luật Sống Còn (2003) – Survivor’s Law - HD - Thuyết Minh

Công ty là một xuống-và-ra luật công ty nhìn nhận một cách khinh miệt và chế nhạo bởi tình huynh đệ của pháp luật. Chủ đầu tư Homer Hồng Dingwei (Lok Ying Kwan), một luật sư người có giấy phép mình xóa do xúc phạm thẩm phán, không có lựa chọn nào khác để tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp luật tươi để cải tổ công ty.

Ben Lok (Raymond Lam) đã bị sa thải bởi chủ nhân trước đây của mình vì hình ảnh và thái độ độc đáo của mình. Gánh gánh nặng tài chính gia đình mình, Ben không có lựa chọn nào khác ngoài việc làm việc tại H.K Firm. Ở đó, anh gặp ba luật sư trẻ khác, tất cả đều đang làm việc cho Homer vì những lý do khác nhau. Vincent Cheuk (Sammul Trần Kiện Phong) từ chối trở thành một chiên nhỏ sau một khoảng luật sư lớn và do đó gia nhập một công ty nhỏ để chống lại trường hợp của mình một cách độc lập.

Zhong Qingling (Myolie Wu), ostrasized tại công ty luật trước cho đam mê của mình và cách công bình, quyết định để làm cho sự nghiệp của mình trong H.K. Săn chắc để thay thế. Jessica Chiang (Bernice Liu), cô đã đi theo trái tim và Vincent cô vào công ty. Qua thời gian và thử nghiệm, tất cả bốn trở thành bạn bè chặt chẽ. Tuy nhiên, một hình chữ nhật tình yêu phức tạp, hiểu lầm và hoài bão đe dọa phá vỡ liên kết của họ .

Hiển thị thêm...