Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới (2020) – Trolls World Tour Trailer
Xem phim

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới (2020) – Trolls World Tour

Trolls World Tour

90 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: David P. SmithWalt Dohrn

Diễn viên: Anderson .PaakAnna KendrickGeorge ClintonJames CordenJustin TimberlakeKelly ClarksonMary J. Blige…Rachel BloomRon FunchesSam Rockwell

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Giả Tưởng, Phim Hài, Phim Hoạt Hình, Phim Nhạc, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới (2020) – Trolls World Tour - HD - VietSub - Thuyết Minh

Poppy và Branch phát hiện ra rằng họ chỉ là một trong sáu bộ tộc Troll khác nhau nằm rải rác trên sáu vùng đất khác nhau dành cho sáu loại âm nhạc khác nhau: Funk, Country, Techno, Classical, Pop và Rock. Thế giới của họ sắp lớn hơn rất nhiều và to hơn rất nhiều. Một thành viên của hoàng gia hard-rock, Queen Barb, được sự giúp đỡ của cha vua Thrash, muốn phá hủy tất cả các loại âm nhạc khác để cho rock trị vì tối cao. Với số phận của thế giới đang bị đe dọa, Poppy và Branch cùng với những người bạn của họ đã lên đường đến thăm tất cả các vùng đất khác để thống nhất lũ quỷ khổng lồ hòa hợp với Barb, người đang tìm cách chống lại tất cả.

Trolls World Tour sẽ mở ra một cuộc phiêu lưu mà các nhân vật của chúng ta chưa bao giờ tưởng tượng đến trước đó. Lần này, Poppy và Branch nhận ra rằng có đến sáu bộ lạc Troll đang sinh sống ở những vùng đất khác nhau, và họ đều chỉ chuyên chú vào một thể loại nhạc duy nhất: Funk, Country, Techno, Classical, Pop và Rock. Thế giới của họ giờ đây trở nên rộng lớn hơn, nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều rắc rối họ không lường trước được cũng xảy đến.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...