Quỷ Quyệt 3 (2015) – Insidious: Chapter 3 Trailer
Xem phim

Quỷ Quyệt 3 (2015) – Insidious: Chapter 3

Insidious: Chapter 3

97 phút

Quốc gia: CanadaPhim MỹPhim nước Anh

Đạo diễn: Leigh Whannell

Diễn viên: Angus SampsonCorbett Tuck…Dermot MulroneyHayley KiyokoLeigh WhannellLin ShayeMichael Reid MacKayStefanie ScottSteve CoulterTate Berney

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gây Cấn, Phim Kinh Dị

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Quỷ Quyệt 3 (2015) – Insidious: Chapter 3 - HD - Thuyết Minh

Ma Quái 3: Mở đầu với những hiện tượng kỳ quái quấy nhiễu cô bé Quinn Brenner, Insidious: Chapter 3 là phần tiền truyện (pre-quel) xảy ra trước khi Elise Rainier giúp đỡ gia đình Lambert. Trong teaser mới nhất, dấu hiệu ma quỷ đầu tiên xuất hiện khi Quinn Brenner nghịch ngợm gõ vào tường để liên lạc với cậu bạn hàng xóm. Dường như Quinn đã vô tình liên lạc với các linh hồn xấu và trở thành mục tiêu theo đuổi của chúng. Những hình ảnh ma quái liên tục xuất hiện trên nền nhạc “Tip Toe Through The Tulips”, du dương tới rợn người, khiến người xem dễ dàng bị ám ảnh. Cũng trong đoạn teaser này, khán giả có thể thấy Elise Rainier phải lần theo các dấu vết nhem nhuốc trên sàn nhà, và lạc vào thế giới ma quỷ giống như trong phần 1 và 2 của Insidious.

Sau khi cố gắng kết nối với người mẹ chết của mình, Quinn Brenner, yêu cầu tâm linh Elise Rainier giúp cô, cô từ chối do thương lượng các sự kiện trong thời thơ ấu của mình. Quinn bắt đầu nhận thấy sự kiện huyền bí xảy ra trong nhà của cô. Sau một cuộc tấn công xấu xa từ một con quỷ, cha cô quay trở lại và xin được Elise Rainier sử dụng khả năng của mình để liên lạc với phía bên kia trong hy vọng sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công này bằng nội dung quỷ dữ này cho một cơ thể.

Nguồn

Hiển thị thêm...