Quyết Chiến Tử Cấm Thành (2000) – The Duel Trailer
Xem phim

Quyết Chiến Tử Cấm Thành (2000) – The Duel

Original Title

106 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Andrew Lau

Diễn viên: Andy LauEkin ChengElvis TsuiFrankie Chi-Hung Ng…Jerry Lamb…Kristy YeungNick CheungNorman ChuTien-HsinWei Zhao

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hài, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Quyết Chiến Tử Cấm Thành (2000) – The Duel - HD - VietSub

Vị thánh kiếm yêu cầu một cuộc đấu tay đôi với thần kiếm ở đỉnh của thành phố bị cấm để xác định thế giới tốt nhất. Khi cuộc đấu tay đôi gần xảy ra rắc rối, thị trấn hoàng gia cho đến khi mọi thứ được tiết lộ trong cuộc chiến đỉnh cao.

Sau một thời gian dài vắng bóng, một kiếm sĩ bậc thầy mang dòng máu hoàng gia, Yeh Cool-son, trở về cung điện của hoàng đế để thách đấu với Snow, một bậc thầy ẩn dật, đến một cuộc đối đầu vào đêm giao thừa năm mới. Trong những ngày trước khi có hai điều kỳ lạ xảy ra trong cung điện, được nhìn thấy chủ yếu qua con mắt của Dragon 9, một thủ lĩnh của người bảo vệ xen kẽ giữa việc theo đuổi nghĩa vụ nghiêm túc và đùa giỡn. Bạn gái của anh, Jade, là một gái điếm; Công chúa Phoenix, em gái của hoàng đế, đã là bạn của anh từ nhỏ. Có những vụ giết người trong cung điện, và bằng chứng chỉ ra Snow, người mà Dragon 9 tin là trên sự nghi ngờ. Khi công chúa bị thu hút bởi Yeh và khi cuộc đấu tay đôi đến gần, Dragon 9 sẽ tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra?

Hiển thị thêm...