Rắn Khổng Lồ 2 : Truy Tìm Huyết Lan (2004) – Anacondas: The Hunt For The Blood Orchid Trailer
Xem phim

Rắn Khổng Lồ 2 : Truy Tìm Huyết Lan (2004) – Anacondas: The Hunt For The Blood Orchid

Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid

97 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Dwight H. Little

Diễn viên: Andy AndersonEugene ByrdJohnny MessnerKaDee StricklandKarl YuneMatthew MarsdenMorris ChestnutNicholas GonzalezNicholas Hope…Salli Richardson-Whitfield

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Rắn Khổng Lồ 2 : Truy Tìm Huyết Lan (2004) – Anacondas: The Hunt For The Blood Orchid - HD - VietSubz

Tại New York, Tiến sĩ Jack Byron đầy tham vọng và cộng sự Gordon Mitchell đã trình bày nghiên cứu của trợ lý Sam Rogers cho CEO và ban giám đốc của một tập đoàn để tài trợ cho một cuộc thám hiểm khoa học đến Borneo. Mục tiêu là tìm ra một bông hoa, Blood Lan, nở rộ trong vài tuần một lần trong bảy năm và có thể là một đài phun nước của tuổi trẻ, kéo dài kỳ vọng về cuộc sống của con người. Họ đã thành công và một lần ở Borneo, họ nhận ra rằng đó là mùa mưa và không có thuyền để di chuyển trên sông. Họ trả 50.000 đô la Mỹ để thuyết phục thuyền trưởng Bill Johnson và đối tác của ông Trần đi thuyền đến địa điểm này. Sau một tai nạn trong một thác nước, những người sống sót nhận ra rằng một gói anacondas đã tập hợp lại để giao phối và tổ của chúng ở gần đồn điền Blood Orchid, khiến chúng ngày càng lớn hơn.

Một đoàn thám hiểm khoa học đã tham gia vào một nhóm của một công ty dược phẩm hùng mạnh trong cuộc tìm kiếm một loài phong lan đen quý hiếm nở rộ trong khu rừng sâu của đảo Borneo. Sự thích thú với loài hoa này là do nó chứa một chất mạnh mẽ chứa đựng những bí mật của tuổi trẻ vĩnh cửu, thậm chí là bất tử. Nhưng họ sớm phát hiện ra rằng hoa lan được sử dụng bởi những con rắn khổng lồ để tăng kích thước và sức sống của nó.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...