Rạn San Hô Cá Heo (2020) – Dolphin Reef
Xem phim

Rạn San Hô Cá Heo (2020) – Dolphin Reef

Diving with Dolphins

79 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Keith Scholey

Diễn viên: Carl ElkingtonCeline CousteauDenis LagrangeDoug AndersonLaura EnglebyParis BassonPaul AtkinsRoger HorrocksSteve BenjaminTad Luckey…

Thể loại: Phim Tài Liệu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Rạn San Hô Cá Heo (2020) – Dolphin Reef - HD - Thuyết Minh

Lặn với Cá heo ghi lại quá trình tạo ra Rạn san hô Cá heo của Disneynature, câu chuyện về một con cá heo mũi chai Thái Bình Dương trẻ tên là Echo. Từ lướt sóng với cá heo ở Nam Phi đến nhảy múa với cá voi lưng gù ở Hawaii, các nhà làm phim đi đến những chiều dài lớn - và sâu thẳm - để làm sáng tỏ những bí ẩn mới về đại dương. Để xác định vị trí và "đóng vai" các nhân vật chính và phụ của họ, các nhà làm phim Disneynature hợp tác với các chuyên gia và nhà khoa học sinh vật biển, đi du lịch đến các địa điểm tuyệt đẹp như Biển Đỏ, Polynesia thuộc Pháp, Đảo Sipadan ở Malaysia và đảo Palau. Trên hành trình thủy sinh toàn cầu của mình, nhóm nghiên cứu đã bắt được những hành vi cá heo mũi chai đáng chú ý hiếm thấy trong tự nhiên, bao gồm một nghi thức ít được biết đến liên quan đến san hô Gorgonia, bơi đồng bộ trong khi ngủ và chiến lược săn bắn hợp tác hấp dẫn được gọi là vòng bùn.

Phi hành đoàn, nhiều người trong số họ đã quay phim động vật biển trong nhiều thập kỷ, phải đối mặt với một số thử thách dưới nước bất thường. Làm thế nào để bạn ghi lại cảnh quay dưới nước một cách an toàn của những người đàn ông gù lưng to lớn chiến đấu với một người phụ nữ? Làm thế nào bạn có thể theo dõi trơn tru các cư dân rạn san hô nhỏ, di chuyển nhanh như khu vực sạch hơn? Các nhà làm phim tiết lộ các giải pháp thông minh của họ. Và trong khi các nhà quay phim trải qua nhiều khoảnh khắc khiến họ nghẹt thở, một vài nhiệm vụ - bao gồm một chuyến thám hiểm kỳ lạ vào hầm mộ rạn san hô và lặn vào ban đêm với hàng trăm con cá mập săn mồi - khiến toàn bộ phi hành đoàn nín thở. Sau ba năm sản xuất, các nhà làm phim hy vọng nhiệm vụ của họ sẽ có tác động có ý nghĩa và lâu dài đối với khán giả. Họ thực hiện một chuyến đi cuối cùng, không có trong bộ phim cuối cùng, minh họa cách con người có thể tác động tích cực đến đại dương của chúng ta và cư dân đáng kinh ngạc của họ trong tương lai.

Hiển thị thêm...