Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt (2014) – Transformers: Age of Extinction Trailer
Xem phim

Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt (2014) – Transformers: Age of Extinction

Transformers: Age of Extinction

165 phút

Quốc gia: Phim Hồng KôngPhim MỹPhim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Đạo diễn: Michael Bay

Diễn viên: Bingbing LiJack ReynorJames Bachman…Kelsey GrammerMark WahlbergNicola PeltzSophia MylesStanley TucciT.J. MillerTitus Welliver

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt (2014) – Transformers: Age of Extinction - HD - Thuyết Minh

Sau trận chiến giữa Autobots và Decepticons san bằng Chicago, loài người nghĩ rằng tất cả các robot ngoài hành tinh là một mối đe dọa. Vì vậy, Harold Attinger, một nhân viên CIA, thành lập một đơn vị với mục đích duy nhất là săn lùng tất cả bọn họ. Nhưng hóa ra họ được hỗ trợ bởi một robot ngoài hành tinh khác đang tìm kiếm Optimus Prime. Cade Yeager, một "chuyên gia về robot", mua một chiếc xe tải cũ và khi kiểm tra nó, anh ta nghĩ rằng đó là một chiếc Transformer. Khi anh tăng sức mạnh, anh phát hiện ra đó là Optimus Prime. Sau đó, những người đàn ông từ đơn vị xuất hiện tìm kiếm Optimus. Anh ta giúp Yeager và con gái Tessa trốn thoát nhưng bị thợ săn truy đuổi. Họ trốn thoát và Yeager học được từ công nghệ mà anh ta lấy từ những người đàn ông rằng một ông trùm công nghệ và nhà thầu quốc phòng tên Joshua Joyce là một phần của những gì đang diễn ra, vì vậy họ đi tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Khi loài người nhặt được mảnh ghép, theo kết luận của "Transformers: Dark of the Moon", Autobots và Decepticons đã biến mất khỏi khuôn mặt của hành tinh. Tuy nhiên, một nhóm các doanh nhân và nhà khoa học mạnh mẽ, khéo léo cố gắng học hỏi từ các cuộc xâm lăng của Transformer trước đây và đẩy ranh giới công nghệ vượt ra ngoài những gì họ có thể kiểm soát - tất cả trong khi một mối đe dọa biến hình mạnh mẽ, cổ xưa đặt Trái đất trên mái tóc chéo của anh ta. Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt (2014) - Transformers: Age of Extinction.

Nguồn

Hiển thị thêm...