Sắc Đẹp Và Số Phận (2018) – Kasane: Beauty and Fate
Xem phim

Sắc Đẹp Và Số Phận (2018) – Kasane: Beauty and Fate

累 ―かさね―

112 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Yûichi Satô

Diễn viên: Kunio MuraiKyôko YoshineMacaulay CallardMariko TsutsuiRei DanTadanobu AsanoTao TsuchiyaTomoko IkutaYû Yokoyama

Thể loại: Phim Bí Ẩn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Sắc Đẹp Và Số Phận (2018) – Kasane: Beauty and Fate - HD - VietSub

Kasane là một cô gái xấu xí, bị bạn cùng lớp bắt nạt nghiêm trọng vì ngoại hình; làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, mẹ của Kasane là một nữ diễn viên xinh đẹp mà Kasane là một người tương phản đen tối, mặc dù cô ấy tài năng như mẹ mình. Tuy nhiên, một ngày nọ, mẹ của Kasane chết và để lại cho cô một ống son, thứ mà Kasane thấy là kỳ diệu: nếu cô lấy nó và hôn ai đó, cô sẽ xuất hiện trong một thời gian ngắn.

Kasane thỏa thuận với Nina Tanzaniaawa, một phụ nữ xinh đẹp muốn trở thành một nữ diễn viên nhưng không đủ tài năng. Kasane tìm thấy thành công và sự đánh giá cao như Nina, nhưng cuối cùng Nina muốn được công nhận cho chính mình. Kasane có thể tiếp tục hành động của mình trong bao lâu, và cô ấy sẽ trở nên tuyệt vọng đến mức nào để giữ thành công?

Kasane Fuchi (Kyoko Yoshine) là con gái của một nữ diễn viên xinh đẹp, huyền thoại. Kasane cũng có kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, nhưng cô ấy không hấp dẫn. Cô ấy có một thời gian khó khăn do không hấp dẫn. Kasane có một thỏi son bị bỏ lại bởi người mẹ quá cố của mình. Cây son giữ một sức mạnh kỳ lạ. Bất cứ khi nào Kasane thoa son và hôn ai đó, cô ấy sẽ ôm mặt người đó. Trong khi đó, Nina Tanzaniaawa (Tao Tsuchiya) là một nữ diễn viên xinh đẹp với khả năng diễn xuất kém. Cô gặp Kasane Fuchi và số phận của họ thay đổi.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...