Sát Thủ Súng Đỏ (2004) – Loved Gun
Xem phim

Sát Thủ Súng Đỏ (2004) – Loved Gun

ラブドガン

111 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Kensaku Watanabe

Diễn viên: Aoi MiyazakiGenjiro AratoHirofumi AraiHironobu NomuraIttoku KishibeKumiko TsuchiyaMasatoshi NagaseRyûshi MizukamiSeiichi Tanabe

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gây Cấn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Sát Thủ Súng Đỏ (2004) – Loved Gun - HD - VietSub

Một câu chuyện về một tay súng tên Hayamada, người mang một khẩu súng đỏ đặc biệt và lý do cho công việc của anh ta, và làm thế nào anh ta trở nên cô đơn. Mục tiêu của anh ấy bây giờ là đến đích, nhưng anh ấy đã muộn. Trên đường đi, bị thương trong một tai nạn xe cộ, anh gặp phải Miyuki, người cũng trở nên cô độc do những sự kiện bi thảm trong gia đình cô. Khi Hayamada gục ngã vì vết thương, Miyuki đưa anh đến bệnh viện.

Loved Gun là câu chuyện kể về một tay súng tên Hayamada (Masatoshi Nagase) mang một khẩu súng đỏ đặc biệt. Khi bộ phim tiến triển, chúng tôi phát hiện ra lý do cho công việc của anh ấy, và làm thế nào anh ấy đến một mình. Mục tiêu của anh lúc này là đạt được mục đích, nhưng anh muộn. Trên đường đi, bị thương trong một tai nạn xe cộ, anh gặp phải Miyuki (Aoi Miyazaki), người cũng trở nên đơn độc do những sự kiện bi thảm trong gia đình cô. Khi Hamayada gục ngã vì vết thương, Miyuki đưa anh đến bệnh viện.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...