Sau Bóng Tối (2020) – After Dark
Xem phim

Sau Bóng Tối (2020) – After Dark

อาทิตย์อัสดง

40 phút

Đang phát: Tập 13/??

Tập mới nhất: Tập 13Tập 12Tập 11

Quốc gia: Phim Thái Lan

Diễn viên: Benjamin VarneyJane Ramida JiranorraphatNa Naphat VikairungrojNat KitcharitPiglet Charada ImrapornSakun Kanyapak Pongsak

Thể loại: Phim Kinh Dị

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Sau Bóng Tối (2020) – After Dark - HD - VietSub

Khi màn đêm buông xuống, con người nhiều hơn một mối đe dọa. Gồm 4 câu chuyện kinh dị liên kết với nhau:

"Blind Date": Hồng, một người nghiện ứng dụng hẹn hò, gặp Q, một anh chàng đẹp trai bí ẩn. Họ thiết lập một kết nối sâu mà kết thúc với màu hồng có một thai kỳ lạ đó ám ảnh cô cho đến khi kết thúc.

“Requiem của vị thành niên”: Lada, một y tá đã thuê với một số lượng lớn tiền để chăm sóc Serene Highness cô Srisaang. nỗi sợ hãi của mình tỉnh táo khi bệnh nhân của mình một cách bất thường được tốt hơn.

“Cái chết Kênh”: Tắt và Boat, người dùng YouTube thành công và một nhóm thần tượng lên để tạo ra một kênh hoạt động huyền bí đã được tài trợ bởi một người dùng vô danh, họ không bao giờ biết điều gì đang chờ đợi.

"Into the Hole”:.. Chai, một người có uy tín là một đêm chuyên gia độc với hy vọng để ghi lại một băng sex để kiếm được một xu Sau đó, anh gặp Đạo, một người phụ nữ quyến rũ hành vi tinh quái của ông vẫn tiếp tục, nhưng lần này nó sẽ không được dễ dàng như trước.

Tên Thay Thế:
After Dark: The Series , Sundown Time

Hiển thị thêm...