Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 1) (2019) – The Boys (Season 1) Trailer
Xem phim

Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 1) (2019) – The Boys (Season 1)

The Boys S01

60 phút

Đang phát: Tập 8/8

Tập mới nhất: Tập 08 Cuối Tập 07Tập 06

Quốc gia: Phim Mỹ

Diễn viên: Antony StarrChace CrawfordDominique McElligottErin MoriartyJack Quaid…Jessie T. UsherKaren FukuharaKarl UrbanLaz AlonsoTomer Capon

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 1) (2019) – The Boys (Season 1) - HD - VietSub

“Siêu anh hùng là những người sử dụng sức mạnh của mình để giải cứu Trái Đất và mang lại bình yên cho nhân loại” – Đó là triết lý được các phim bom tấn của Marvel hay DC mang đến cho khán giả. Siêu anh hùng luôn xuất hiện “ngầu lòi”, đạo đức “chói lóa”, mang đến hòa bình, hạnh phúc ấm no muôn nơi. Nhưng sẽ thế nào nếu chính siêu anh hùng là những người... khiến thế giới tồi tệ hơn. Một đội chống các siêu anh hùng đã được lập ra để vạch trần những siêu anh hùng biến chất.

The Boys lấy bối cảnh trong một vũ trụ nơi những người có siêu năng lực được công nhận là anh hùng bởi công chúng và thuộc sở hữu của tập đoàn hùng mạnh Viber International, nơi đảm bảo rằng họ được tiếp thị và kiếm tiền tích cực. Bên ngoài các anh hùng của họ, hầu hết đều kiêu ngạo và tham nhũng. Loạt phim chủ yếu tập trung vào hai nhóm: Các chàng trai tí hon, cảnh giác tìm cách kiểm soát các anh hùng bị tha hóa, và nhóm siêu anh hùng hàng đầu của Seven, Viber International. Các chàng trai được dẫn dắt bởi Billy Butcher, người coi thường tất cả những người có siêu năng lực, và Seven được lãnh đạo bởi Homelander tự cao tự đại và không ổn định. Khi xảy ra mâu thuẫn giữa hai nhóm, bộ truyện cũng theo chân các thành viên mới của mỗi đội: Hugh "Hughie" Campbell of the Boys, người tham gia cảnh giác sau khi bạn gái của anh ta bị giết trong một vụ va chạm tốc độ cao của Seven-A-Train, và Annie tháng giêng / Starlight of the Seven, một nữ anh hùng trẻ tuổi và đầy hy vọng buộc phải đối mặt với sự thật về những anh hùng mà cô ngưỡng mộ.

Hiển thị thêm...