Siêu Nhân Khủng Long (1995) – Mighty Morphin Power Rangers: The Movie Trailer
Xem phim

Siêu Nhân Khủng Long (1995) – Mighty Morphin Power Rangers: The Movie

Mighty Morphin Power Rangers: The Movie

95 phút

Quốc gia: New ZealandPhim MỹPhim Nhật BảnÚc

Đạo diễn: Bryan Spicer

Diễn viên: Amy Jo JohnsonDavid YostGabrielle Fitzpatrick…Jason David FrankJason NarvyJohnny Yong BoschKaran AshleyPaul FreemanPaul SchrierSteve Cardenas

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Giả Tưởng, Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Siêu Nhân Khủng Long (1995) – Mighty Morphin Power Rangers: The Movie - HD - VietSub

Sáu thiếu niên Tommy, Kimberly, Adam, Billy, Rocky và Aisha đã khám phá ra sức mạnh để chống lại các thế lực xấu xa. Một quả trứng khổng lồ được khai quật ở Angel Grove. Lord Zedd và Rita Repulsa điều tra quả trứng và thả sinh vật bên trong - Ivan Ooze, người mà Zordon đã nhốt anh ta bên trong quả trứng sáu ngàn năm trước. Sau khi được thả ra, Ooze rời đi để tìm cách trả thù Zordon. Và bây giờ Zordon trong cái chết tinh thể của anh ta đang chết vì anh ta không có sức mạnh, nếu không có sức mạnh thì Zordon of Eltar sẽ không bao giờ tồn tại. Bây giờ số phận của vũ trụ nằm trong tay họ. Nhưng lần này, Power Rangers hướng đến một hành tinh xa xôi để gặp gỡ một em bé chiến binh mặc bikini tên là Dulcea, người truyền đạt trí tuệ và sức mạnh cổ xưa. Nhưng giờ họ đã lấy lại được sức mạnh và trở thành Power Rangers một lần nữa, giờ họ sẽ quay trở lại kinh doanh và đánh bại Ivan Ooze bằng mọi giá.

Tăng sức mạnh với sáu thanh thiếu niên đáng kinh ngạc, cơ động và đánh bại ác quỷ ở khắp mọi nơi như Mighty Morphin Power Ranger, nhưng lần này, Power Rangers có thể đã gặp trận đấu của họ, khi họ đối mặt với con quái vật độc ác nhất mà thiên hà từng thấy.

Hiển thị thêm...